Hòa Hiệp Nam: Gặp mặt thanh niên nhập ngũ và quân nhân xuất ngũ năm 2023
Cập nhật lúc: 14:48 - 03/02/2023 Lượt xem: 1042


Sáng ngày 3/2, Đảng uỷ - UBND - UBMTTQVN phường Hoà Hiệp Nam tổ chức gặp mặt 59 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ và quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2023.

Trong không khí phấn khởi và ấm áp, Chủ tịch UBND phường Lê Thị Tuyết Mai gửi lời chúc mừng, động viên 35 thanh niên phường nhà an tâm chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023, đồng thời, phấn đấu, nỗ lực rèn luyện tốt trong môi trường quân đội, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của quê hương, khắc phục mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đối với 24 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương, Chủ tịch phường mong rằng, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của "Bộ đội cụ Hồ", thực hiện nghĩa vụ của người công dân tốt, giúp ích cho xã hội và là lực lượng dự bị động viên hùng hậu của địa phương, ra sức xây dựng phường nhà ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Đồng chí cũng yêu cầu các ban ngành, đoàn thể quan tâm thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, hỗ trợ đào tạo nghề, tạo công ăn việc làm cho các quân nhân xuất ngũ ổn định cuộc sống, cũng như quan tâm đến các gia đình thanh niên nhập ngũ có hoàn cảnh khó khăn để các em yên tâm lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc.

Dịp này, phường Hòa Hiệp Nam cũng tặng quà cho các quân nhân xuất ngũ và thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023.

Kim Hiếu. 

 

Tin cùng chuyên mục