Hòa Khánh Bắc sinh hoạt văn hóa tinh thần trong lưc lượng dân quân
Cập nhật lúc: 11:04 - 30/03/2023 Lượt xem: 651

     Tối ngày 29/3, Ban Chỉ huy Quân sự phường Hòa Khánh Bắc tổ chức buổi sinh hoạt Chính trị văn hóa tinh thần quý I/2023 cho lực lượng dân quân của phường.

       Tại buổi sinh hoạt, các đồng chí dân quân được nghe bà Lưu Thị Hiền, Quận ủy viên, Bí thư Đảng bộ phường, Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự phường thông tin thời sự trong nước và quốc tế. Tình hình kinh tế xã hội, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường trong thời gian qua.

Nhằm kịp thời nắm bắt tình hình tư tưởng cũng như tâm tư, nguyện vọng của các chiến sỹ DQTV, BCH quân sự phường đã lắng nghe và giải đáp một số vấn đề liên quan đến công tác thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua của lực lượng dân quân như: chế độ chính sách, đời sống vật chất tinh thần của chiến sỹ dân quân trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Cũng tại buổi sinh hoạt, các đồng chí dân quân tham giao lưu tìm hiểu các kiến thức về Quốc phòng, quân sự địa phương; các lĩnh vực liên quan đến dân quân, tự vệ…vv. Giao lưu các tiết mục văn nghệ. Qua đây, góp phần nâng cao văn hóa tinh thần trong lực lượng dân quân phường để từ đó ra sức rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiêm vụ được giao.

                                                                                      Quang Thắng

 

Tin cùng chuyên mục

 

 

        

© Copyright 2014 lienchieu.danang.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND Quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng

Trưởng ban biên tập: Ông Nguyễn Nhường - Phó Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu

Email: quanlienchieu@danang.gov.vn

Trụ sở cơ quan: 168 Nguyễn Sinh Sắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại đường dây nóng: (84.0236) 3.682.222; Fax: (84.0236) 3.841.882

Email đường dây nóng: duongdaynonglc@danang.gov.vn

Xem bản: Desktop | Mobile

 

Chungnhan Tin Nhiem Mang