Sẵn sàng cho công tác huấn luyện năm 2023
Cập nhật lúc: 09:31 - 02/02/2023 Lượt xem: 348


Nhằm bảo đảm tốt nhất cho công tác huấn luyện năm 2023, Ban CHQS quận Liên Chiểu triển khai làm mới, sửa chữa vật chất và các mô hình học cụ phục vụ cho công tác huấn luyện sắp đến. Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm, cán bộ chiến sĩ đơn vị đã tập trung thực hiện nhiệm vụ với tinh thần trách nhiệm cao. Trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ, Chỉ huy trưởng Ban CHQS quận Liên Chiểu - Thiếu tá Văn Quang Hòa luôn theo dõi, kiểm tra, chỉ đạo và động viên lực lượng thực hiện hiệu quả nhiệm vụ được giao, bảo đảm vật chất, mô hình học cụ, góp phần hoàn thành tốt công tác huấn luyện năm 2023.

Thiếu tá Văn Quang Hòa – Chỉ huy trưởng Ban CHQS quận thăm, kiểm tra và tặng quà động viên lực lượng làm nhiệm vụ (Ảnh: Ban CHQS quận)

Kịp thời động viên tinh thần lực lượng tham gia làm nhiệm vụ chuẩn bị các công trình phục vụ cho công tác huấn luyện; sáng ngày 01/02/2023, Chỉ huy trưởng Ban CHQS quận Liên Chiểu đã ra thực địa kiểm tra tiến độ thực hiện. Chỉ huy trưởng biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực cũng như tinh thần, trách nhiệm của CBCS trong những ngày qua. Chỉ huy đơn vị nhắc nhở lực lượng phải bảo đảm tuyệt đối an toàn trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ. Dịp này, Chỉ huy trưởng đã tặng quà động viên CBCS và mong rằng các đ/c sẽ khắc phục mọi khó khăn, tập trung đẩy nhanh tiến độ và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Đông Phương  

 

Tin cùng chuyên mục

 

 

        

© Copyright 2014 lienchieu.danang.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND Quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng

Trưởng ban biên tập: Ông Nguyễn Nhường - Phó Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu

Email: quanlienchieu@danang.gov.vn

Trụ sở cơ quan: 168 Nguyễn Sinh Sắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại đường dây nóng: (84.0236) 3.682.222; Fax: (84.0236) 3.841.882

Email đường dây nóng: duongdaynonglc@danang.gov.vn

Xem bản: Desktop | Mobile

 

Chungnhan Tin Nhiem Mang