Nested Portlets Nested Portlets

Phụ nữ Hòa Khánh Nam kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội
Cập nhật lúc: 10:08 - 21/10/2021 Lượt xem: 216

Chiều ngày 20/10, Hội LHPN phường Hòa Khánh Nam tổ chức lễ kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, 11 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam, sơ kết mô hình "Đi chợ giúp dân" và phát động công trình thi đua chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ thành phố lần thứ XIV và Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII.

Lãnh đạo phường tặng hoa chúc mừng

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng nhau ôn lại chặng đường 91 năm thành lập và phát triển của Hội LHPN Việt Nam. Đối với Hội LHPN phường Hòa Khánh Nam, những năm qua các cấp hội đã nỗ lực, không ngừng đổi mới phương thức hoạt động, củng cố tổ chức Hội. Trong đợt dịch Covid-19 bùng phát, hội viên phụ nữ đã tích cực tham gia công tác phòng chống dịch, nổi bật là mô hình "Đi chợ giúp dân" trong thời gian thành phố thực hiện giãn cách xã hội với hơn 9.000 đơn hàng, tổng số tiền đi chợ giúp hơn 2 tỷ đồng.

Quận Hội trao giải cuộc thi viết "Gia đình yêu thương" – "Trẻ em nhà tôi – Mùa dịch Covid-19"

Lãnh đạo phường biểu dương các cá nhân tích cực tham gia mô hình "Đi chợ giúp dân"

Cũng tại buổi lễ, Hội LHPN phường phát động hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội Hội LHPN các cấp triển khai thành 2 đợt, với 3 nội dung cụ thể: đăng ký 300 phần quà với tổng số tiền 90 triệu đồng hưởng ứng công trình "Vạn phần quà - San sẻ yêu thương"; phát động tuyên truyền, phân loại rác thải tại khu dân cư, hạn chế sử dụng sản phẩm nhựa một lần, túi nylong khó phân hủy nhằm hưởng ứng công trình thi đua "Tỷ đồng cho Thiết bị xanh – Môi trường sạch"; vận động cán bộ, hội viên sử dụng trang phục sắc cam riêng của phụ nữ Đà Nẵng hưởng ứng công trình thi đua "Chuỗi sự kiện sắc cam – Thắp sáng và hành động".

Phường Hội khen thưởng cho các cán bộ Hội tích cực hỗ trợ công tác phòng, chống dịch

Trao quà cho 33 chi hội hưởng ứng công trình thi đua "Tỷ đồng cho Thiết bị xanh – Môi trường sạch"

Trao quà hỗ trợ cho hội viên phụ nữ nghèo, khó khăn

Dịp này, UBND phường đã biểu dương 16 cá nhân, Phường Hội biểu dương 7 cá nhân đã tích cực tham gia trong công tác phòng, chống dịch trên địa bàn; Quận Hội trao giải cho 6 cá nhân đạt giải trong cuộc thi viết "Gia đình yêu thương" – "Trẻ em nhà tôi – Mùa dịch Covid-19"; trao quà động viên cho 2 cán bộ Hội là F1. Đồng thời, từ sự phân bổ của Quận Hội, 40 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng do công ty TNHH Nước giải khát Coca-Cola Việt Nam tài trợ đã được trao cho các hội viên phụ nữ nghèo, khó khăn trên địa bàn phường.

Phạm Bình