Sẵn sàng cho công tác huấn luyện năm 2023
Cập nhật lúc: 09:31 - 02/02/2023 Lượt xem: 520


Nhằm bảo đảm tốt nhất cho công tác huấn luyện năm 2023, Ban CHQS quận Liên Chiểu triển khai làm mới, sửa chữa vật chất và các mô hình học cụ phục vụ cho công tác huấn luyện sắp đến. Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm, cán bộ chiến sĩ đơn vị đã tập trung thực hiện nhiệm vụ với tinh thần trách nhiệm cao. Trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ, Chỉ huy trưởng Ban CHQS quận Liên Chiểu - Thiếu tá Văn Quang Hòa luôn theo dõi, kiểm tra, chỉ đạo và động viên lực lượng thực hiện hiệu quả nhiệm vụ được giao, bảo đảm vật chất, mô hình học cụ, góp phần hoàn thành tốt công tác huấn luyện năm 2023.

Thiếu tá Văn Quang Hòa – Chỉ huy trưởng Ban CHQS quận thăm, kiểm tra và tặng quà động viên lực lượng làm nhiệm vụ (Ảnh: Ban CHQS quận)

Kịp thời động viên tinh thần lực lượng tham gia làm nhiệm vụ chuẩn bị các công trình phục vụ cho công tác huấn luyện; sáng ngày 01/02/2023, Chỉ huy trưởng Ban CHQS quận Liên Chiểu đã ra thực địa kiểm tra tiến độ thực hiện. Chỉ huy trưởng biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực cũng như tinh thần, trách nhiệm của CBCS trong những ngày qua. Chỉ huy đơn vị nhắc nhở lực lượng phải bảo đảm tuyệt đối an toàn trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ. Dịp này, Chỉ huy trưởng đã tặng quà động viên CBCS và mong rằng các đ/c sẽ khắc phục mọi khó khăn, tập trung đẩy nhanh tiến độ và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Đông Phương  

 

Tin cùng chuyên mục

 

 

Ghi nhanh: Hòa Hiệp Bắc xử lý công trình trái phép ngăn dòng tại Suối Lương

Sáng ngày 31/3, UBND phường Hòa Hiệp Bắc ra quân cưỡng chế tháo dỡ các kè ngăn dòng xây dựng trái phép trên suối Lương, trong phạm vi Khu Du lịch sinh thái Suối Lương - Hải Vân Part.    

Tổ chức và vận động quần chúng trong giai đoạn công nghệ 4.0 - Góc nhìn từ một đơn vị công an cơ sở.

Tổ chức và vận động quần chúng là một trong những nhiệm vụ chính trị hết sức cơ bản, quan trọng của cách mạng. Nếu không có quần chúng thì sự nghiệp cách mạng sẽ không biết về đâu? Lúc sinh thời Chủ

Hoà Hiệp Nam: Hội nghị chuyên đề công tác tạo nguồn, phát triển đảng viên đến năm 2025 và những năm tiếp theo

Sáng 30/3, Đảng uỷ phường Hoà Hiệp Nam hội nghị chuyên đề về công tác tạo nguồn, phát triển đảng viên đến năm 2025 và những năm tiếp theo. Đồng chí Lê Thị Hằng, Phó Trưởng Ban tổ chức quận uỷ Liên
        

© Copyright 2014 lienchieu.danang.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND Quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng

Trưởng ban biên tập: Ông Nguyễn Nhường - Phó Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu

Email: quanlienchieu@danang.gov.vn

Trụ sở cơ quan: 168 Nguyễn Sinh Sắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại đường dây nóng: (84.0236) 3.682.222; Fax: (84.0236) 3.841.882

Email đường dây nóng: duongdaynonglc@danang.gov.vn

Xem bản: Desktop | Mobile

 

Chungnhan Tin Nhiem Mang