Thanh niên phường Hòa Hiệp Bắc ra quân Vệ sinh môi trường, trùng tu các bia chiến tích trên địa bàn

Sáng ngày 13 và 14 tháng 7 năm 2013, các Chi đoàn trực thuộc Đoàn phường lần lượt tổ chức ra quân trùng tu, vệ sinh… tại các khu, bia di tích cách mạng trên địa bàn phường. Đây là hoạt động nhằm thiết thực kỷ niệm 66 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2013), giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc cho ĐV - TTN; đẩy mạnh, rèn luyện tư tưởng cách mạng, đạo đức lối sống, nâng cao trách nhiệm của tuổi trẻ trong giai đoạn hiện nay.

Vệ sinh Bia Chiến thắng Roger (Cầu đôi)

Vệ sinh Bia chiến thắng Đồn Nhất (tại đỉnh đèo Hải Vân)

Hoạt động đã thu hơn 100 ĐV - TTN tham gia với các phần việc như: sơn mới, quét dọn, vệ sinh, phát quang… tạo cảnh quan trang nghiêm, thoáng mát, thuận tiện cho việc thăm viếng của gia đình, người thân, đồng đội và khách thăm quan tại các di tích cách mạng cũng như bày tỏ lòng thành kích của tuổi trẻ phường nhà đối với cán bộ, chiến sĩ đã anh dũng hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng CNXH. Trước đó, BCH Đoàn phường đã triển khai phân công cho các cụm Chi đoàn đảm nhận chăm sóc hằng tháng 7 di tích cách mạng trên địa bàn.

Vệ sinh Bia Chiến thắng cầu Thủy Tú (cầu Nam Ô)

Đây là 1 trong 4 hoạt động của Kế hoạch tổ chức tháng hành động cao điểm "Uống nước nhớ nguồn" của BCH Đoàn phường Hòa Hiệp Bắc. Thời gian đến Đoàn phường sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động cao điểm cụ thể như: sinh hoạt chính trị "Tuổi trẻ với truyền thống cách mạng" (tại Di tích Kháng chiến khu I), Hoa đăng tri ân (tại Sông Cu Đê), phối hợp với ĐTN Bộ chỉ huy Biên phòng thành phố tổ chức khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho gia đình chính sách.

Minh Hoàng - Đoàn phường Hòa Hiệp Bắc

Tin cùng chuyên mục

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 5 0 1 0 4 4 5
Hôm nay: 4.010
Hôm qua: 20.297
Tuần này: 0
Tháng này: 78.225
Tổng cộng: 15.010.445
Đăng nhập