Chi hội Khuyến học tộc Mai Xuân Thiều tuyên dương khen thưởng các cháu học sinh giỏi năm học 2012-2013

Chiều ngày 23 tháng 6 năm 2013, tại nhà thờ tộc Mai Xuân Thiều phường Hoà Hiệp Nam, Chi hội Khuyến học tộc Mai tổ chức tuyên dương khen thưởng các cháu học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp học và đạt giải cấp thành phố năm học 2012 - 2013. Ông Mai Xuân Côi - đại diện Hội đồng gia Tộc; Ông Mai Xuân Đạo - Chi hội trưởng Chi hội Khuyến học cùng Hội đồng gia tộc, các bậc cha mẹ và 46 cháu đạt học sinh giỏi tham dự buổi lễ tuyên dương khen thưởng.

Toàn cảnh lễ phát thưởng

Tại buổi lễ tuyên dương, Hội đồng gia tộc và Chi hội Khuyến học đã đánh giá cao sự quan tâm của Hội đồng gia tộc và Chi hội Khuyến học đã có nhiều sáng kiến, nội dung, phương thức hoạt động để khuyến học, khuyến tài, xây dựng gia đình hiếu học ở trong họ tộc; làm tốt công tác vận động các cháu trong độ tuổi ra lớp, giúp đỡ các em học bổ túc, học nghề, giúp đỡ các em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi. Bên cạnh đó cùng với sự chăm chỉ, miệt mài, chịu khó vươn lên trong học tập của các cháu, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, làm rạng danh dòng họ tộc Mai.

Kết quả minh chứng đó là, trong năm học qua con cháu tộc Mai Xuân Thiều đã có 46 cháu đạt học sinh giỏi các cấp học; trong đó có 02 cháu bậc Trung học cơ sở đạt giải ba về thi học sinh giỏi môn Toán và môn Anh văn cấp thành phố. Mong rằng năm học đến và những năm học tiếp theo các cháu tiếp tục phát huy những kết quả học tập đã đạt được trong năm học qua, phấn đấu tiếp tục giành nhiều thành tích, thứ hạng cao trong học tập, các hoạt động ngoại khoá, các hoạt động đoàn, hội, đội và phấn đấu đạt kết quả cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quận, thành phố và quốc gia, biết kính trọng, lễ phép, vâng lời ông, bà, cha, mẹ, thầy cô giáo và bà con dòng tộc.

Để động viên thành tích học tập của các cháu trong năm học qua, Hội đồng Tộc và Chi hội Khuyến học tộc Mai đã tuyên dương và tặng thưởng 46 phần quà cho các cháu với số tiền gần 3.000.000 đồng. Đây là những phần thưởng, những tình cảm ưu ái dành cho các cháu, là động lực để các cháu phấn đấu trong năm học mới.

Mai Kim Toàn

 

Tin cùng chuyên mục

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 6 5 6 0 4 1 2
Hôm nay: 14.817
Hôm qua: 14.648
Tuần này: 14.817
Tháng này: 465.005
Tổng cộng: 16.560.412
Đăng nhập