Hòa Khánh Bắc tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn năm 2013

Sáng ngày 15/6/2013, Chi đoàn cơ quan phường Hòa Khánh Bắc tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn cho 05 đồng chí đoàn viên đã đến tuổi trưởng thành Đoàn.

Toàn cảnh buổi lễ trưởng thành Đoàn

Đồng chí Phùng Đình Dương Kha, Bí thư Chi đoàn cơ quan phường đã tóm tắt quá trình hoạt động đoàn và những đóng góp tích cực của các đồng chí đoàn viên trong những năm qua. Đây đều là những đoàn viên tích cực của chi đoàn cơ quan xứng đáng được trưởng thành Đoàn và công bố quyết định, trao Giấy chứng nhận đoàn viên trưởng thành cho 05 đồng chí: Đặng Đức Nhật, Ngô Thị Bốn, Lê Thanh Bình, Lê Thị Kim Huệ, Thân Thị Thu Hà.

Đ/c Phùng Đình Dương Kha, Bí thư Chi đoàn cơ quan công bố quyết định

Đồng chí Phùng Đình Dương Kha thay mặt BCH Đoàn Thanh niên Chi đoàn cơ quan phường gửi lời cảm ơn sâu sắc về những lời tâm sự chân thành và tâm huyết của các đồng chí đoàn viên trưởng thành, chúc các đồng chí đoàn viên đã trưởng thành gặt hái được nhiều thành công hơn nữa luôn phấn đấu hoàn thành tốt mọi công việc được giao. Mặc dù không còn sinh hoạt trong tổ chức Đoàn, song các đồng chí sẽ vẫn tiếp tục có những đóng góp, tư vấn hiệu quả cho mọi hoạt động của Chi đoàn, nơi đã dìu dắt các đồng chí trưởng thành.

Đ/c Lê Thanh Bình phát biểu tại buổi lễ trưởng thành Đoàn

Đại diện đoàn viên trưởng thành Đoàn, đồng chí Lê Thanh Bình đã gửi lời cảm ơn về những tình cảm mà Đoàn Thanh niên Chi đoàn cơ quan đã giúp đỡ, chúng tôi được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng CSVN và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của Đảng, cơ quan, tổ chức Đoàn giao phó và mong rằng các đồng chí đoàn viên trẻ trong Chi đoàn mang hết sức trẻ và lòng nhiệt tình của mình để đưa phong trào Đoàn Thanh niên, Chi đoàn cơ quan nói riêng và của thế hệ trẻ Việt Nam nói chung ngày cành vững mạnh. Mặc dù không còn tham gia sinh hoạt, nhưng đồng chí hứa sẽ sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, tích cực hưởng ứng, tham gia các hoạt động, phong trào do Chi đoàn tổ chức. Đồng chí cũng không quên nhắn nhủ các đoàn viên trẻ tích cực rèn luyện, luôn là lực lượng xung kích, đi đầu trong mọi hoạt động của Đoàn.

Đ/c Phạm Quốc Tư - PBT Thường trực Đảng ủy phường phát biểu

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Quốc Tư - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường phát biểu nêu cao tinh thần của đoàn thanh niên và động viên thanh niên tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, đoàn viên trẻ tích cực rèn luyện, luôn là lực lượng xung kích, đi đầu trong mọi hoạt động của Đoàn và xứng đáng danh hiệu Đoàn viên Đoàn TNCS HCM, là đội dự bị, là cánh tay phải đắc lực của Đảng CSVN. Hy vọng sau khi trưởng thành Đoàn, các đồng chí sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, luôn là Đảng viên gương mẫu. Chúc các đoàn viên đã trưởng thành gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống; đoàn viên trẻ luôn hoàn thành tốt công việc chuyên môn được giao.

Đ/c Nguyễn Công Mỹ - BT Đoàn phường, đ/c Phùng Đình Dương Kha - Bí thư đoàn cơ quan
trao giấy chứng nhận cho các đoàn viên trưởng thành Đoàn

Trong không khí trang trọng của buổi lễ đồng chí Nguyễn Hữu Hà - Phó Bí thư Đoàn cơ quan phường đã đọc quyết định kết nạp 7 đoàn viên mới vào Chi đoàn cơ quan phường, nâng tổng số đoàn viên Chi đoàn lên 22 đồng chí. Lễ kết nạp được diễn ra đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đoàn. Các đồng chí đoàn viên mới kết nạp hứa không ngừng phấn đấu, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, thi đua học tập, rèn luyện tốt để xứng đáng với niềm tin của tổ chức Đoàn, của BCH Đoàn phường Hòa Khánh Bắc.

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc)

Tin cùng chuyên mục

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 5 4 9 4 8 7 3
Hôm nay: 9.341
Hôm qua: 13.761
Tuần này: 9.341
Tháng này: 170.299
Tổng cộng: 15.494.873
Đăng nhập