Ngày đoàn viên

    Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCSHCM, sáng ngày 26/3, Quận đoàn Liên Chiểu phối hợp Đoàn Khu công nghệ cao và các Khu công nghiệp Đà Nẵng tổ chức chương trình Ngày đoàn viên.

    Ngày đoàn viên năm nay được 2 đơn vị tổ chức với nhiều nội dung ý nghĩa, thiết thực hướng về đoàn viên, thanh niên là công nhân làm việc tại khu công nghiệp. Tại ngày hội, Ban tổ chức đã trao 10 suất quà cho các đồng chí cựu Thanh niên xung phong và 20 suất quà cho các bạn đoàn viên, thanh niên là công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng tại ngày hội, bên cạnh việc được thay nhớt miễn phí, các đoàn viên, thanh niên đang làm việc trong các khu công nghiệp được báo cáo viên Công an quận Liên Chiểu thông tin tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn, nhất là các vụ tai nạn thương tâm xảy ra tại các tuyến đường trong khu công nghiệp; hệ lụy mà tai nạn giao thông gây ra cho bản thân, gia đình và xã hội.

Qua đây, nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong việc tham gia giao thông an toàn.

                                                                                                Quang Thắng

Tin cùng chuyên mục





Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 6 7 0 2 1 1 7
Hôm nay: 9.197
Hôm qua: 17.019
Tuần này: 59.472
Tháng này: 113.432
Tổng cộng: 16.702.117
Đăng nhập