Đoàn phường Hòa Hiệp Bắc kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh


Sáng ngày 17/3, Đoàn phường Hòa Hiệp Bắc tổ chức Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023).

Lãnh đạo Đảng ủy tặng hoa chúc mừng

Bí thư Đoàn phường Huỳnh Võ Hà Lê ôn lại truyền thống

Buổi lễ cùng nhìn lại chặng đường 92 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành của Đoàn thanh niên CSHCM qua các thời kỳ. Viết tiếp truyền thống, tuổi trẻ Hòa Hiệp Bắc trong những năm qua đã luôn xung kích trên mọi mặt trận, không ngại khó khăn gian khổ đúng với tinh thần "đâu khó có thanh niên". Đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh, thiên tai cũng như các chương trình vì an sinh xã hội, tuổi trẻ Hòa Hiệp Bắc luôn phát huy sức trẻ, khẳng định vai trò của đoàn viên thanh niên trong xây dựng và phát triển địa phương. Nhiều dấu ấn trong các hoạt động tình nguyện như "Ngày chủ nhật xanh", "Hãy làm sạch biển", "Ngày thứ bảy tình nguyện", "Mỗi chi đoàn một địa chỉ yêu thương", Mô hình cắt tóc miễn phí.v.v. Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là dịp để tuổi trẻ phường nhà nhìn lại chặng đường đã đi qua, tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, chung sức thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội QPAN tại địa phương.

Trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng ủy phường

Kết nạp Đoàn viên mới

Trao hỗ trợ "góc học tập" cho 03 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt giải tại cuộc thi tìm hiểu lịch sử Đảng

Dịp này, Đoàn phường đã kết nạp 40 đoàn viên mới; trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng ủy phường. Trong khuôn khổ buổi kỷ niệm, Đoàn phường cùng các chi đoàn Công an phường và Chi Đoàn Quân sự trao hỗ trợ 03 góc học tập cho 03 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi góc học tập 01 triệu đồng và khen thưởng cho các tập thể cá nhân đạt giải tại cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đông Phương   

 

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 6 7 2 9 0 6 5
Hôm nay: 5.600
Hôm qua: 13.444
Tuần này: 86.420
Tháng này: 140.380
Tổng cộng: 16.729.065
Đăng nhập