Trao 230 suất ăn miễn phí cho bệnh nhân nghèo


Sáng 15/3, Bếp ăn từ thiện tại Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng tổ chức nấu và trao 230 suất bún bò, trị giá gần 5 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện thần Đà Nẵng. Nguồn kinh phí do sư Thượng tọa Thích Thông Quang chùa Liên Trì, Ngũ Hành Sơn tài trợ.

Thượng tọa Thích Thông Quang tặng quà và thăm hỏi các bệnh nhân

Được biết, mỗi tháng 1 lần, Thương tọa Thích Thông Quang đều tài trợ bữa ăn miễn phí cho các bệnh nhân tại đây, qua đó, đã góp phần đem đến những bữa ăn chất lượng, ấm áp cho các bệnh nhân. "Tôi luôn hướng đến những số phận kém may mắn, ở đâu có sự bất hạnh tôi đều có gắng đến sẻ chia. Riêng với các bệnh nhân tâm thần, tôi cảm thấy họ là những người kém may mắn nhưng luôn lạc quan, vui vẻ với cuộc sống hiện tại như câu thơ mà tôi từng đọc được: "Bạn hãy ghé thăm nhà thương Hòa Khánh. Nơi chúng tôi là những kẻ điên tàng. Sống không màng bon chen, danh lợi. Rất thương đời, cúi lượm những hạt cơm". Chính vì vậy, tôi mong muốn được góp chút sức nhỏ của mình để giữ lấy sự lạc quan, vui vẻ của họ". Thượng tọa Thích Thông Quang bày tỏ.

Thượng tọa Thích Thông Quang và bà Lê Thị Tám, Chủ tịch Hội Từ thiện và bảo vệ quyền trẻ em TP.ĐN chụp ảnh cùng các bệnh bệnh nhân bệnh viện tâm thần

Kim Hiếu. 

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 6 5 8 3 8 0 0
Hôm nay: 9.125
Hôm qua: 13.082
Tuần này: 38.205
Tháng này: 488.393
Tổng cộng: 16.583.800
Đăng nhập