Hội Phụ nữ Công an quận Liên Chiểu gặp mặt 08/3


Hội Phụ nữ Công an quận (CAQ) Liên Chiểu vừa tổ chức gặp mặt nhân Kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Lãnh đạo Công an quận tặng hoa chúc mừng

Đoàn Thanh niên CAQ tặng hoa chúc mừng

Trong không khí phấn khởi, buổi gặp mặt cùng ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, nhìn lại những đóng góp to lớn của Phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ ngành công an nói riêng. Thời gia qua, Hội phụ nữ CAQ Liên Chiểu đã có những đóng góp tích cực trong công tác cũng như trong các chương trình hoạt động hội, cán bộ hội viên ngoài việc thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, các đ/c luôn tham gia tích cực các chương trình an sinh xã hội. Hiện Hội phụ nữ CAQ đang nhận đỡ đầu cho 01 trẻ mồ côi với mức hỗ trợ 6.000.000/năm. Kỷ niệm Quốc tế phụ nữ 08/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng một lần nữa khơi dậy tinh thần và quyết tâm phấn đấu trong cán bộ hội viên, để Hội phụ nữ CAQ tiếp tục thi đua lập thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ của ngành, chung sức thực hiện thắng lợi các chương trình hành động của Hội phụ nữ CATP và Hội LHPN quận Liên Chiểu. Tại buổi gặp mặt, Hội phụ nữ CAQ cũng đã phát động toàn thể hội viên tham gia hưởng ứng Tuần lễ Áo dài năm 2023.

Cán bộ hội viên chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo CAQ và Hội LHPN quận

Trước đó, nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm, Hội PN CAQ đã phối hợp Đoàn Thanh niên CAQ tổ chức chương trình "Tháng ba biên giới", thăm các cột mốc biên giới 101, 102, Đỉnh Fansipan kết hợp "Hành trình về nguồn" thăm và dâng hương tại các địa chỉ đỏ: Khu Di tích lịch sử quốc gia Đền Hùng; Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và Nhà tù Hỏa Lò. Qua đây tiếp tục giáo dục và nâng cao nhận thức cho hội viên và đoàn viên về chủ quyền lãnh thổ cũng như giáo dục truyền thống yêu nước, và lòng tự hào dân tộc.  

Hình ảnh "Tháng ba biên giới" và "Hành trình về nguồn"

Đông Phương  

 

Tin cùng chuyên mục

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 6 7 0 1 5 8 5
Hôm nay: 8.665
Hôm qua: 17.019
Tuần này: 58.940
Tháng này: 112.900
Tổng cộng: 16.701.585
Đăng nhập