Lãnh đạo Quận Liên Chiểu tham dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc


Sáng 13/11, Khu dân cư Xuân Thiều 3, phường Hòa Hiệp Nam tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày Thành lập Mặt trận Thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2022).

Các đại biểu thực hiện Nghi lễ chào cờ

Tham dự Ngày hội, có đồng chí Nguyễn Thanh Chương, Trưởng Ban Tổ chức quận ủy Liên Chiểu, đồng chí Trần Công Nguyên, Phó Chủ tịch UBND Quận Liên Chiểu; cùng các đồng chí lãnh đạo Văn phòng MTTQ VN TP.ĐN; lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, MTTQ VN phường Hoà Hiệp Nam và bà con nhân dân khu dân cư Xuân Thiều 3.

Lãnh đạo Quận, phường tặng hoa chúc mừng

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và nhìn lại những thành quả đáng tự hào trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của MTTQ Việt Nam suốt 92 năm qua, đồng thời tổng kết công tác thực hiện các nhiệm vụ trong năm 2022 của khu dân cư.

Đồng chí Trần Quang Ánh, Trưởng Ban công tác Mặt trận Xuân Thiều 3 đọc diễn văn kỉ niệm

Năm 2022, mặc dù gặp nhiều khó khăn, song với tinh thần đoàn kết, nỗ lực  vươn lên, các mặt hoạt động của khu dân cư đều đạt được kết quả tích cực. Các chỉ tiêu pháp lệnh đều được thực hiện vượt chỉ tiêu. Các cuộc vận động, các phong trào được triển khai rộng khắp thông qua nhiều hoạt động thực hiện thiết thực, có hiệu quả; góp phần nâng cao chất lượng đời sống của bà con nhân dân. Năm qua, khu dân cư có 126 hộ gia đình được công nhận gia đình văn hóa, 2 gia đình được công nhận  "Gia đình văn hóa tiêu biểu" tại khu dân cư. Trong năm, Ban Công tác Mặt trận phường đã vận động và trao học bổng, trao tặng quà nhân dịp Tết thiếu nhi cho các em với số tiền 17 triệu đồng…

Đồng chí Nguyễn Thanh Chương, Trưởng Ban tổ chức Quận ủy Liên Chiểu phát biểu tại Ngày hội

Đến dự và phát biểu tại Ngày hội, đồng chí Nguyễn Thanh Chương, Trưởng Ban tổ chức Quận ủy Liên Chiểu biểu dương những kết quả đạt được của khu dân cư thời gian qua, đồng thời, bày tỏ sự cảm kích trước những đóng góp của khu dân cư Xuân Thiều 3 nói riêng cũng như các khu dân cư khác nói chung, đã luôn kề vai, sát cánh cùng chính quyền địa phương trên mọi mặt trận, đặc biệt là trong công tác phòng chống dịch bệnh, thiên tai. Đồng chí cũng kì vọng và tin tưởng thời gian tới, Xuân Thiều 3 sẽ tiếp tục phát huy khối đại đoàn kết thống nhất ở khu dân cư, từng bước vượt qua khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; góp phần cùng với chính quyền địa phương hoàn thành thắng lợi các mục tiêu kinh tế- xã hội đã đề ra.

Đồng chí Trần Công Nguyên, Phó Chủ tịch UBND Quận Liên Chiểu trao quà cho bà con nghèo

Tại buổi lễ, Quận Liên Chiểu trao 5 suất quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500.000 đồng; Khu dân cư Xuân Thiều 3 trao 13 suất quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Kí kết thực hiện các nội dung Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn, đô thị văn minh"

Dịp này, Ban công tác Mặt trận Khu dân cư phát động Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn, đô thị văn minh" với 5 nội dung.

Một số hình ảnh:

Kim Hiếu.  

 

Tin cùng chuyên mục

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 5 0 1 0 2 4 1
Hôm nay: 3.806
Hôm qua: 20.297
Tuần này: 0
Tháng này: 78.021
Tổng cộng: 15.010.241
Đăng nhập