Mẹ đơn thân nuôi 2 con nhỏ cần giúp đỡ


Chiều 17/8, anh Phan Phúc, Phó Chủ nhiệm CLB Máu nóng Ban Mai Xanh, trực thuộc Hội CTĐ Liên Chiểu đã đến thăm và tặng quà cho gia đình chị Trần Thị Lệ, tạm trú tại phường Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu. Dịp này, anh Phúc đã hỗ trợ sách vở, đồ dùng học tập, quần áo, quạt điện và nhu yếu phẩm cho gia đình... Nguồn kinh phí do anh Phúc kết nối mạnh thường quân tài trợ.


Anh Phan Phúc chuẩn bị quà hỗ trợ cho gia đình chị Lệ

Anh Phúc cho biết: "Hoàn cảnh của chị Lê đặc biệt khó khăn. Chị là người dân tộc thiểu số, sinh sống tại Nam Trà My, Quảng Nam. Cách đây không lâu, chồng chị không may qua đời. Một mình chị dẫn theo 2 con nhỏ (bé lớn học lớp 2, bé nhỏ 5 tuổi) xuống Đà Nẵng mưu sinh. Hàng ngày, chị đi bưng bê thuê cho quán bún, các con phải tự chơi với nhau tại phòng trọ. Lúc nào đói, thì ra quán bún tìm mẹ hoặc hàng xóm cho gì ăn đó. Lúc chúng tôi đến thăm, trong căn phòng trọ của gia đình không có vật dụng gì đáng giá, không quạt, không nồi cơm điện, không gạo. Rất khốn khó. Trước mắt, chúng tôi sẽ tiếp tục kêu gọi hỗ trợ và tìm gia sư dạy kèm cho 2 em nhỏ".


Mẹ con chị Lệ

Với đồng lương ít ỏi từ nghề bưng bê của chị Lệ thì việc chăm lo ăn ở cho 2 con đã gặp rất nhiều khó khăn. Do đó, con đường học tập của các em rất có thể sẽ phải gián đoạn. Hiện mẹ con chị Lệ rất cần sự quan tâm, giúp đỡ của cộng đồng để ổn định cuộc sống, tiếp tục đến trường. Mọi sự hỗ trợ xin gửi về địa chỉ: Trần Thị Lệ, trú tại K89/14 Đồng Kè, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng. SĐT: 0325389710.

 

Kim Hiếu.  

 

Tin cùng chuyên mục

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 3 7 7 3 4 2 3
Hôm nay: 8.409
Hôm qua: 8.713
Tuần này: 32.433
Tháng này: 211.491
Tổng cộng: 13.773.423
Đăng nhập