Phụ nữ Liên Chiểu - Nói chuyện chuyên đề “Chăm sóc sức khỏe phụ nữ thời kỳ hậu Covid-19”

Sáng ngày 17/8, Hội LHPN quận Liên Chiểu tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề "Chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ thời kỳ hậu Covid-19"

Quang cảnh buổi nói chuyện

Tham gia chương trình, hơn 200 hội viên phụ nữ toàn quận được bác sĩ Hồ Mai Hoa – Giảng viên quốc gia về chăm sóc sức khỏe sinh sản phổ biến các nội dung: nguyên nhân gây ra hội chứng hậu Covid-19, cách phục hồi sức khỏe hậu Covid như tập thể dục đều đặn, tập thở, ăn uống bổ dưỡng, rèn luyện bộ nhớ, cung cấp một số kiến thức về sức khỏe sinh sản, đồng thời trả lời, tư vấn một số thắc mắc của hội viên…

Quang cảnh buổi nói chuyện

Qua đây nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn quận.

Dịp này, nhãn hàng Bảo Xuân - đơn vị tài trợ, đồng hành tổ chức chương trình đã tặng mỗi hội viên phụ nữ sản phẩm Bảo Xuân Gold - hỗ trợ cân bằng nội tiết tố nữ.

Phạm Bình

Hôm nay: 7.493