Hòa Hiệp Nam kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập LL DQTV

Sáng 28/3, Ban liên lạc xã, phường đội Hòa Hiệp Nam tổ chức gặp mặt các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí nguyên là xã đội trưởng, Chính trị viên, xã đội phó, Chính trị viên phó qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập lực lượng Dân quân tự vệ (28/3/1935 – 28/3/2021) .

Chủ tịch UBMTTQVN phường, Trưởng ban liên lạc Phạm Nam ôn lại kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập QDTV

Đại biểu tham dự buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt ôn lại truyền thống vẻ vang của lực lượng dân quân tự vệ trong 2 cuộc kháng chiến cứu nước. Đối với Ban liên lạc phường đội Hòa Hiệp Nam, qua 23 năm từ khi ra đời, Ban đã tổ chức thăm hỏi 49 lượt với số tiền hơn 25 triệu đồng. Bên cạnh đó, Ban liên lạc còn động viên các cán bộ xã phường đội tham gia làm lực lượng nòng cốt trên lĩnh vực bảo vệ ANCT, TTATXH tại địa phương. Đồng thời, Ban liên lạc tiếp tục thu thập những tư liệu quý để bổ sung cho Lịch sử Đảng bộ phường và Lịch sử lực lượng vũ trang của quận nhà.

Q. Thắng.