Chiều 31/8, quận Liên Chiểu tổ chức thi tuyển chức danh Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng các trường Tiểu học và THCS. Theo đó, có 6 ứng viên dự thi 2 vị trí là Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Đức Cảnh và Phó hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Chủ tịch UBND quận Nguyễn Đăng Huy phát biểu khai mạc

Đại biểu dự khai mạc

Phát biểu khai mạc kỳ thi, Chủ tịch UBND quận Nguyễn Đăng Huy nhấn mạnh: "Các ứng viên phải chấp hành nghiêm nội quy, quy chế của hội đồng thi và công tác phòng chống dịch. Trong quá trình thi cũng như chấm chọn phải đảm bảo công khai, minh bạch và công bằng."

Ông Nguyễn Văn Thanh - Trưởng phòng Nội vụ thông qua quy chế

Thầy Nguyễn Thanh Ký - Hiệu trưởng THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm tặng hoa cho 3 ứng viên

6 ứng viên sẽ trải qua 2 phần thi gồm: thi viết và bảo vệ đề án. Hội đồng thi sẽ chấm chọn 2 ứng viên có kết quả xuất sắc nhất để UBND quận bổ nhiệm vào các chức danh thi tuyển.

Q. Thắng.