Lãnh đạo quận thăm và chúc mừng ngày Nhà giáo 20/11
Cập nhật lúc: 09:25 - 20/11/2023 Lượt xem: 253


Thay mặt lãnh đạo quận Liên Chiểu, Phó Chủ tịch thường trực UBND quận Liên Chiểu Nguyễn Nhường vừa đến thăm và tặng hoa chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo TP.ĐN nhân kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Phó Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu Nguyễn Nhường tặng hoa chúc mừng Sở Giáo dục & Đào tạo TP.ĐN nhân kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tại nơi đến thăm, đồng chí đã gửi lời thăm hỏi và chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của Sở có một mùa hiến chương thật ý nghĩa và hạnh phúc. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những sự quan tâm hỗ trợ, đồng hành của Sở trong thời gian qua đối với ngành giáo dục của quận nhà; đồng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Sở sẽ tiếp tục có những định hướng, những giải pháp đột phá để đưa ngành Giáo dục của quận Liên Chiểu nói riêng và Giáo dục của TP.ĐN nói chung sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

Phó Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu Nguyễn Nhường tặng hoa chúc mừng  Trường Đại học Xây dựng miền Trung – Phân hiệu Đà Nẵng nhân kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đến thăm Trường Đại học Xây dựng miền Trung – Phân hiệu Đà Nẵng, Phó Chủ tịch UBND Quận Nguyễn Nhường gửi tặng lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp đến tập thể Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, cán bộ và nhân viên Nhà trường. Phó Chủ tịch UBND quận ghi nhận và  đánh giá cao công tác đào tạo cán bộ, kĩ sư ngành xây dựng của nhà trường, qua đó, cung ứng được nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ phát triển của thành phố và các khu vực lân cận. Mong rằng, thời gian đến, nhà trường sẽ tiếp tục làm tốt công tác tuyển sinh; không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo; từng bước khẳng định uy tín và thương hiệu của Nhà trường trong công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành xây dựng khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

Kim Hiếu.  

 

Tin cùng chuyên mục

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 8 8 3 8 8 5 5
Hôm nay: 3.112
Hôm qua: 15.970
Tuần này: 19.082
Tháng này: 53.023
Tổng cộng: 18.838.855
Đăng nhập