Hòa Khánh Nam: Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường với nhân dân
Cập nhật lúc: 15:58 - 25/05/2023 Lượt xem: 92

    Sáng ngày 25/5, UBND phường Hòa Khánh Nam quận Liên Chiểu tổ chức hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường với nhân dân trước kỳ họp thường kỳ 6 tháng đầu năm của HĐND thành phố.

     Tại buổi đối thoại, lãnh đạo UBND phường thông tin tình thực hiện các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 5 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ thời gian đến; báo cáo kết quả xử lý ý kiến, kiến nghị của nhân dân tại hội nghị đối thoại trước đó. Cử tri bày tỏ sự phấn khởi trước kết quả mà phường đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, kiến nghị 17 vấn đề tồn tại ở khu dân cư như: tình trạng ô nhiễm môi trường, bò thả rông ở một số khu vực; một số khu dân cư không có cống thoát nước dẫn đến bị ngập úng khi trời mưa; tình trạng thanh thiếu niên sử dụng xe độ, chế và hung khí tự chế có chiều hướng gia tăng gây mất an ninh trật tự; một số kiệt hẻm chưa được cấp biển số nhà gây khó khăn cho sinh hoạt của người dân…vv.

Sau khi nghe kiến nghị của cử tri, Phó Chủ tịch phụ trách UBND phường Hòa Khánh Nam Bùi Trung Khánh giải trình cụ thể từng vấn đề. Đồng thời, giao trách nhiệm cho các ngành, tập trung giải quyết dứt điểm các vấn đề thuộc thẩm quyền và phản hồi kết quả cho người dân bằng văn bản. Những nội dung vượt thẩm quyền, UBND phường ghi nhận và báo cáo, kiến nghị cấp trên xem xét giải quyết.   

                                                                                      Quang Thắng

Tin cùng chuyên mục

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 6 5 8 7 6 7 2
Hôm nay: 12.997
Hôm qua: 13.082
Tuần này: 42.077
Tháng này: 492.265
Tổng cộng: 16.587.672
Đăng nhập