Trường Lê Anh Xuân: Sôi nổi Ngày hội văn hoá dân gian
Cập nhật lúc: 09:13 - 27/03/2023 Lượt xem: 956


Sáng 25/3, Trường THCS Lê Anh Xuân tổ chức Ngày hội Văn hoá dân gian, thiếu nhi vui khoẻ, tiến bước lên đoàn năm 2023.

Cô giáo Đặng Thị Xuân Oanh, Hiệu trưởng Nhà trường cùng thầy giáo Lê Viết Thương, Phó Hiệu trưởng trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia Ngày hội

Tham gia Ngày hội, gần 700 em học sinh được hoà mình vào không khí vui tươi, sôi nổi với nhiều phần thi sôi động, hấp dẫn và bổ ích. Nổi bật, là chương trình "Biểu diễn thời trang tái chế", từ những nguyên liệu phế thải, các em học sinh đã tự tay thiết kế thành những bộ trang phục đẹp mắt, giúp các "người mẫu" hoá thân thành các nàng công chúa, hoàng tử, thiên thần…vv. Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà các bộ sưu tập còn chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa về bảo vệ môi trường.

Phần thi "Thời trang tái chế" với những trang phục đẹp mắt, chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa về bảo vệ môi trường

Cùng với đó, phần thi dân vũ với những bước nhảy tự tin, tràn đầy nhiệt huyết của các thí sinh đã khiến không khí trở nên "bùng nổ" trong tiếng reo hò cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên.

Những màn biểu diễn sôi động trong phần thi dân vũ

Các gian hàng ẩm thực với đa dạng các món ăn truyền thống, các món ăn vặt, nước giải khát… cùng với cách bài trí gian hàng tinh tế theo nhiều phong cách khác nhau đã tạo nên bức tranh đầy màu sắc cho Ngày hội. Bên cạnh đó, các em còn được trải nghiệm nhiều phần thi hấp dẫn như: thi cứu hoả, chuyền bột, nhảy bao bố, tấm thảm thần kì, chung sức chung quần…v.v.

Các gian hàng ẩm thực được bài trí đẹp mắt với nhiều món ăn hấp dẫn

Ngày hội nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh phát huy tính năng động, sáng tạo, rèn luyện tính kỉ luật, kỉ cương, tạo điều kiện giao lưu, kết bạn, nâng cao tinh thần đoàn kết cũng như tạo không khí vui tươi, phấn khởi để thầy và trò nhà trường ra sức quyết tâm hoàn thành xuất sắc công tác dạy và học năm học 2022-2023 và những năm tiếp theo.

Kim Hiếu.  

 

Tin cùng chuyên mục

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 6 5 7 8 3 7 4
Hôm nay: 3.699
Hôm qua: 13.082
Tuần này: 32.779
Tháng này: 482.967
Tổng cộng: 16.578.374
Đăng nhập