Diễn đàn đối thoại “Khát vọng cống hiến – Hình mẫu thanh niên”
Cập nhật lúc: 14:49 - 26/03/2023 Lượt xem: 810

     

    Sáng ngày 26/3, phường Hòa Hiệp Nam quận Liên Chiểu tổ chức diễn đàn đối thoại "Khát vọng cống hiến – Hình mẫu thanh niên" giữa lãnh đạo phường, Bí thư chi bộ các khu dân cư và Bí thư các chi đoàn trực thuộc đoàn phường.

      Tại đây, các bạn đoàn viên, thanh niên đã nêu ra nhiều vướng mắt, tồn tại ở khu dân cư như: việc tập hợp thanh niên sinh hoạt gặp nhiều khó khăn; công tác phối hợp, hỗ trợ của tổ dân phố, các đoàn thể khu dân cư trong hoạt động của chi đoàn chưa được quan tâm đúng mức; thiếu nguồn thanh niên ưu tú để giới thiệu kết nạp đảng; thiếu sân chơi dành cho đoàn viên, thanh niên cũng như các thiết chế văn hóa..vv.

Qua đối thoại, lãnh đạo phường ghi nhận những ý kiến của các chi đoàn khu dân cư. Đồng thời, giao Đoàn phường chủ động phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể đẩy mạnh các mô hình giúp thanh niên khởi nghiệp. Tiếp tục đổi mới các phong trào, hoạt động nhằm thu hút đoàn viên, thanh niên tham gia sinh hoạt. Yêu cầu Cấp ủy Chi bộ khu dân cư chỉ đạo tổ dân phố và mặt trận, đoàn thể tích cực phối hợp, hỗ trợ để chi đoàn hoạt động hiệu quả, nhất là công tác phát triển đảng trong đoàn viên, thanh niên.

                                                                                                Quang Thắng

Tin cùng chuyên mục

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 6 5 7 8 9 7 0
Hôm nay: 4.295
Hôm qua: 13.082
Tuần này: 33.375
Tháng này: 483.563
Tổng cộng: 16.578.970
Đăng nhập