Liên chiểu tăng cường các giải pháp phòng, chống tham nhũng, tiêu cực
Cập nhật lúc: 12:23 - 16/03/2023 Lượt xem: 141

       Sáng ngày 16/3, quận Liên Chiểu hội nghị tập huấn về "Các giải pháp phòng ngừa tham nhũng trong cơ quan, tổ chức, đơn vị".

      Tại hội nghị, các cán bộ chủ chốt của quận, phường và các trường học trên địa bàn quận được nghe UVBTV Thành ủy – Trưởng Ban nội chính Thành ủy Võ Công Chánh và báo cáo viên Thanh tra thành phố truyền đạt các giải pháp phòng ngừa tham nhũng trong cơ quan, tổ chức, đơn vị; quán triệt các văn bản mới về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực.

Theo đó, quận Liên Chiểu tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền về phòng chống tham nhũng, tiêu cực đến tất cả cán bộ, đảng viên và nhân dân. Thực hiện đồng bộ, có hiệu quả các giải pháp ngăn ngừa tham nhũng, tiêu cực. Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, tự kiểm tra, phát hiện và xử lý tham nhũng, tiêu cực. Qua hội nghị nhằm nâng cao nhận thức, đề cao sự gương mẫu, quyết liệt, nói đi đôi với làm của người đứng đầu tập thể và lãnh đạo các cơ quan đơn vị trong việc ngăn chặn và đẩy lùi các hành vi tham nhũng, tiêu cực.

                                                                                      Quang Thắng

 

Tin cùng chuyên mục

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 5 6 4 6 6 0 7
Hôm nay: 17.705
Hôm qua: 17.895
Tuần này: 99.469
Tháng này: 17.705
Tổng cộng: 15.646.607
Đăng nhập