02 sản phẩm của Liên Chiểu được tham gia thẩm định, phân hạng OCOP đợt 2-2022
Cập nhật lúc: 14:33 - 12/01/2023 Lượt xem: 161


Chiều 10-1, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tổ chức trao chứng nhận sản phẩm OCOP đợt 1-2022 và họp hội đồng thẩm định đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP đợt 2-2022.

2:

Sản phẩm 3 sao rượu Đinh Lăng - Đà Tửu

Đối với các sản phẩm tham gia thẩm định, phân hạng OCOP đợt 2-2022, hội đồng đánh giá đề xuất UBND thành phố công nhận xếp hạng cho 13 sản phẩm của 11 chủ thể, trong đó có 2 sản phẩm từ quận Liên Chiểu và được đánh giá 3 sao là nước mắm Nam Ô - Hiệp Hải của hộ kinh doanh Phạm Thị Hải Nguyệt; rượu Đinh Lăng - Đà Tửu của hộ kinh doanh Mai Thị Xuân.

Sản phẩm 3 sao nước mắm Nam Ô - Hiệp Hải

Được biết, trong tháng 10/2022, UBND quận đã họp Hội đồng đánh giá xếp hạng sản phẩm chương trình OCOP năm 2022 trên địa bàn quận Liên Chiểu và đề xuất với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phân hạng 02 sản phẩm gồm: sản phẩm Rượu đinh lăng Đà Tửu do bà Mai Thị Xuân làm chủ sản xuất, có địa chỉ tại số 42 Đàm Quang Trung, phường Hòa Hiệp Nam và sản phẩm nước mắm Nam Ô - Hiệp Hải do thương hiệu Hiệp Hải sản xuất có địa chỉ tại Tổ 48, Nam Ô 2, Hòa Hiệp Nam.

H. Nghĩa 

 

Tin cùng chuyên mục





Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 4 9 3 7 1 4 9
Hôm nay: 4.929
Hôm qua: 4.643
Tuần này: 22.711
Tháng này: 4.929
Tổng cộng: 14.937.149
Đăng nhập