Hòa Khánh Nam tổng kết công tác năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023
Cập nhật lúc: 16:46 - 11/01/2023 Lượt xem: 218

Sáng ngày 11/1, Đảng ủy – UBND – UBMTTQVN phường Hòa Khánh Nam tổng kết công tác năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Năm 2022, phường Hòa Khánh Nam triển khai thực hiện tốt Nghị quyết Đảng bộ phường đề ra, đạt nhiều kết quả nổi bật trên các lĩnh vực. Thu ngân sách 9,678 tỷ đồng, đạt 193,96%  kế hoạch quận giao. Triển khai thực hiện tốt công tác giải tỏa đền bù, nhất là các dự án động lực trọng điểm. Kiểm tra, xử lý 65 trường hợp vi phạm trật tự xây dựng. Thường xuyên ra quân lập lại trật tự đô thị; xử lý các điểm nóng gây ô nhiễm môi trường. Kịp thời, hỗ trợ và khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra. Làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, quan tâm, hỗ trợ động viên các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn. Từ nhiều nguồn và nhiều cách làm sáng tạo đã giúp các hộ nghèo vươn lên thoát nghèo; tạo việc làm cho hàng trăm lao động. Y tế, giáo dục được quan tâm đầu tư; an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Công tác xây dựng Đảng có nhiều chuyển biến tích cực. Mặt trận, đoàn thể với nhiều cách làm hay, duy trì và nhân rộng các mô hình hiệu quả với phương châm hướng về cơ sở.

QUV - Bí thư Đảng ủy phường Ngô Tiến Dũng điều hành hội nghị

Năm 2023, phường Hòa Khánh Nam phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Nghị quyết Đảng bộ phường đề ra; tập trung thu ngân sách đạt và vượt so với kế hoạch; tăng cường kiểm tra, bám sát địa bàn, kịp thời xử lý các trường hợp vi phạm trên lĩnh vực trật tự đô thị; xây dựng phương án hỗ trợ hộ nghèo thoát nghèo bền vững. Tăng cường củng cố quốc phòng – an ninh, giữ vững ổn định địa bàn. Giao quân đạt 100% chỉ tiêu. Dịp này, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2022 được các cấp khen thưởng.

Quang Thắng