Liên Chiểu: Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng đợt 03/2022
Cập nhật lúc: 08:10 - 02/12/2022 Lượt xem: 656

Chiều ngày 01/12, Quận ủy Liên Chiểu mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên cơ sở đợt 03 năm 2022. Tham gia lớp bồi dưỡng có 240 đ/c là ủy viên BCH các Đảng bộ: các cơ quan Đảng; các cơ quan Chính quyền; cơ quan Mặt trận và các các đoàn thể quận; cơ quan Quân sự quận; Công an quận; Trung tâm y tế quận;  Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng; Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng giao thông Đèo Cả; Bí thư, Phó Bí thư, Chi ủy viên các chi bộ của 08 Đảng bộ trực thuộc Quận ủy;

Đ/c Nguyễn Đăng Huy - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu quán triệt tại buổi khai mạc

Quán triệt tại lớp bồi dưỡng, Đ/c Nguyễn Đăng Huy-Phó Bí thư, Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu đề nghị các đ/c học viên tham gia học tập nghiêm túc, tập trung nghiên cứu bài giảng và ứng dụng có hiệu quả vào thực tế công tác Đảng tại đơn vị. Trong thời gian 03 buổi, các đ/c được bồi dưỡng các chuyên đề về: Công tác tư tưởng, phòng chống "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong cán bộ đảng viên ở cơ sở; Công tác kiểm tra, giám sát và công tác khen thưởng, kỷ luật của tổ chức cơ sở Đảng; Công tác dân vận; Công tác tổ chức, nhiệm vụ của Chi ủy, Bí thư Chi bộ và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; Nhiệm vụ của cấp ủy trong quá trình thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TU của Ban Thường vụ Thành ủy về xây dựng và phát triển quận Liên Chiểu đến năm 2030 và những năm tiếp theo...

Đ/c Hồ Văn Trung – Phó Ban Tuyên giáo Quận ủy Liên Chiểu giảng chuyên đề đầu tiên

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Qua đây nhằm tiếp tục bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ cho Bí thư chi bộ, cấp ủy viên về công tác Đảng, để các đ/c vận dụng hiệu quả vào thực tiễn sinh hoạt Đảng bộ, Chi bộ tại đơn vị, góp phần nâng cao sức chiến đấu của Đảng và xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Đông Phương