Hòa Minh ra quân siết chặt trật tự ATGT, trật tự đô thị
Cập nhật lúc: 09:35 - 01/12/2022 Lượt xem: 433

Sáng ngày 1/12, UBND phường Hòa Minh quận Liên Chiểu tổ chức ra quân xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị trên địa bàn.

Nhằm tăng cường công tác đảm bảo trật tự ATGT, trật tự đô thị, UBND phường ra quyết định thành lập 2 Tổ xử lý vi phạm trật tự đô thị trên địa bàn. Mỗi tổ gồm lực lượng công an, dân quân, quy tắc đô thị và dân phòng.

Theo đó, mỗi ngày 2 lần vào các giờ cao điểm, 2 tổ này sẽ thực hiện việc kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm lấn chiếm lòng, lề đường làm nơi buôn bán, kinh doanh, nhất là tại các tuyến đường chính nhiều hộ kinh doanh và tại khu vực cổng các trường học. Lãnh đạo UBND phường Hòa Minh cho biết: Mặc dù thời gian qua, các lực lượng chức năng của phường vẫn duy trì việc tuần tra, xử lý nhưng do lực lượng mỏng nên tình hình trật tự đô thị trên địa bàn vẫn còn phức tạp, nhất là tình trạng lấn chiếm vỉa hè buôn bán và kẹt xe tại các cổng trường học. Vì vậy, phường thành lập 2 tổ xử lý nhằm tăng cường siết chặt việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị trên địa bàn. Trước mắt, các lực lượng sẽ tuyên truyền, nhắc nhở nâng cao ý thức của người dân; đối với những trường hợp cố tình vi phạm thì sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Quang Thắng

Hôm nay: 5.499