Cập nhật lúc: 08:44 - 01/12/2022 Lượt xem: 628

Chiều ngày 30/11, UBND quận Liên Chiểu triển khai Kế hoạch tổ chức Hội chợ triển lãm Kết nối giao thương và ứng dụng thương mại điện tử - Liên Chiểu 2022. Cuộc họp do ông Trần Công Nguyên, PCT UBND quận chủ trì.

Được biết, Hội chợ do UBND quận Liên Chiểu và Cục xúc tiến thương mại (Bộ Công thương) chỉ đạo và Ủy ban MTTQVN quận phối hợp cùng Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) và Công ty cổ phần VietNamTrade (Vitrade) thực hiện.

Logo của Hội chợ

Hội chợ nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp xúc tiến hàng hóa sản phẩm, kết hợp kinh doanh trực tuyến, tạo cơ hội cho người bán - người mua được trải nghiệm và tận hưởng các chính sách ưu đãi từ các tổ chức tín dụng, trung gian thanh toán, các nhà bán lẻ, nhà cung cấp dịch vụ từ đó xây dựng thói quen sử dụng thanh toán trực tuyến.

Ông Trần Công Nguyên, PCT UBND quận chủ trì cuộc họp

Quy mô Hội chợ triển lãm dự kiến khoảng 60 gian hàng với hơn 100 doanh nghiệp tham gia. Đồng thời Hội chợ còn tổ chức các hoạt động văn hóa thu hút du khách tham quan, mua sắm như biểu diễn nghệ thuật, mini game, múa cồng chiêng, múa xoang...

Đại diện Công ty cổ phần VietNamTrade (Vitrade) báo cáo ý tưởng

Ngoài ra, song song với các hoạt động nằm trong khuôn khổ của chương trình Hội chợ triển lãm tại quận còn tổ chức Hội chợ triển lãm trực tuyến. Các doanh nghiệp được xây dựng gian hàng trên trang triển lãm trực tuyến với nền tảng ứng dụng mô hình 2D, 3D để tăng mức tương tác.

Được biết, Hội chợ được tổ chức trong 03 ngày (từ 16 đến 18/12/2022), tại Công viên Trung tâm hành chính quận Liên Chiểu (168 Nguyễn Sinh Sắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng).

H. Nghĩa