Trao quà Tết 2023 cho bà con bị ảnh hưởng bão lũ
Cập nhật lúc: 14:16 - 30/11/2022 Lượt xem: 442

Sáng 30/11, Hội Từ thiện và Bảo vệ quyền trẻ em TP.Đà Nẵng  tổ chức trao quà Tết Quí Mão cho hộ khó khăn có trẻ em bị ảnh hưởng trong trận lũ lịch sử ngày 14/10/2022 trên địa bàn quận Liên Chiểu.

Trao quà Tết cho bà con bị ảnh hưởng bão lũ

Dịp này, Hội đã trao 20 suất quà, mỗi suất gồm 1 triệu đồng tiền mặt và 1 phần quà trị giá 100.000 đồng. Nguồn kinh phí do Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam khu vực phía Nam cùng Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.Hồ Chí Minh, Hội Bảo vệ trẻ em huyện Đức Hoà, tỉnh Long An tài trợ.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Trần Thị Thu Hà, Uỷ viên BCH Hội Bảo vệ trẻ em Việt Nam khu vực phía Nam bày tỏ: "Tuy giá trị vật chất không lớn, song đây là tấm lòng, tình cảm của chúng tôi gửi gắm đến bà con với mong muốn phần nào chia sẻ khó khăn cũng như tiếp thêm niềm tin, nghị lực để bà con vươn lên trong cuộc sống".

Bà Trần Thị Thu Hà, Uỷ viên BCH Hội Bảo vệ trẻ em Việt Nam khu vực phía Nam phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt bà con nhân dân, bà Lữ Thị Kim Hoa, Phó Chủ tịch MT TQVN quận Liên Chiểu gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Hội từ thiện và Bảo vệ quyền trẻ em TP.ĐN, Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM, Hội Bảo vệ quyền trẻ em huyện Đức Hoà, tỉnh Long An cũng như các nhà tài trợ khác đã luôn đồng hành, hỗ trợ bà con quận nhà trong thời gian qua. Trong thời gian tới, quận Liên Chiểu mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân để có điều kiện chăm lo tốt hơn nữa cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Kim Hiếu.

Hôm nay: 4.150