Công an Hòa Hiệp Nam giải cứu cô gái có ý định tự tử tại ghềnh Nam Ô
Cập nhật lúc: 09:44 - 30/11/2022 Lượt xem: 431


Trưa ngày 29/11, Công an phường Hoà Hiệp Nam, quận Liên Chiểu đã vận động thành công một cô gái đang có ý định tự tử tại ghềnh đá Nam Ô thuộc địa bàn phường Hoà Hiệp Nam.

Trước đó, lúc 9 giờ sáng, nhận được tin báo của người dân đi cào mức quanh ghềnh Nam Ô cho biết có một cô gái leo lên đỉnh cao của ghềnh đá Nam Ô có dấu hiệu muốn nhảy xuống để tự vẫn. CAP Hoà Hiệp Nam cùng các ban ngành, đoàn thể của phường lập tức có mặt tại ghềnh đá Nam Ô để giải cứu cô gái. Khi thấy có bóng người tiến về phía mình, cô gái hét lên yêu cầu mọi người tránh xa nếu không cô sẽ nhảy xuống ghềnh đá.

Công an phường Hoà Hiệp Nam có mặt tại ghềnh đá Nam Ô để giải cứu cô gái

Các chiến sỹ CAP Hoà Hiệp Nam đã có mặt để khuyên răn cô gái. Thấy Công an mặc cảnh phục tiến về phía mình, cô gái liền mon men lùi dần ra khu vực cao nhất của ghềnh đá với ý định nhảy xuống để tự vẫn. Tuy nhiên, sau hơn 2 giờ đồng hồ kiên trì, thuyết phục không mệt mõi, Công an phường đã đưa được cô gái xuống khỏi ghềnh đá cao nguy hiểm một cách an toàn.

Lãnh đạo phường Hoà Hiệp Nam có mặt để động viên cô gái

Qua tìm hiểu thì được biết cô gái tên S, có hộ khẩu tại thị trấn Lao Bảo, tỉnh Quảng Trị. Do buồn chuyện gia đình nên bỏ nhà đi vào Đà Nẵng từ hai hôm trước và lang thang đến phường Hòa Hiệp Nam. Tại đây, cô gái ngủ tại bãi biển Nguyễn Tất Thành rồi đi bộ dọc theo bờ biển đến ghềnh đá Nam Ô với ý định tự vẫn.

Sau khi giải cứu và khuyên bảo, các lực lượng chức năng của phường đã cho ăn uống, mua quần áo, dép mới, hỗ trợ ít tiền, liên hệ gia đình, đón xe khách và gửi gắm nhân viên xe khách đưa cô gái về đến nhà cho an toàn.

H. Nghĩa  

 

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 4 9 5 3 3 5 5
Hôm nay: 5.413
Hôm qua: 15.722
Tuần này: 38.917
Tháng này: 21.135
Tổng cộng: 14.953.355
Đăng nhập