Liên Chiểu: Khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng đợt I năm 2022
Cập nhật lúc: 08:42 - 11/11/2022 Lượt xem: 231


Sáng 10/11, tại UBND phường Hòa Hiệp Nam, Quận ủy Liên Chiểu Khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở đợt I năm 2022.

Quang cảnh lớp học

Tham gia lớp học, có các đồng chí là Ủy viên BCH  Đảng ủy, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên cơ sở thuộc Đảng bộ phường Hòa Hiệp Nam và Hòa Hiệp Bắc. Trong thời gian 2 ngày (10-11/11), các học viên được báo cáo viên Quận ủy Liên Chiểu hướng dẫn các nội dung: Công tác Dân vận của tổ chức cơ sở Đảng; Công tác tổ chức; Nhiệm vụ của Chi ủy, Bí thư Chi bộ và nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ; Công tác tư tưởng; Phòng chống " tự diễn biến" " tự chuyển hóa" trong cán bộ, đảng viên ở cơ sở; Tổ chức cơ sở Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị của các loại hình tổ chức cơ sở Đảng; Công tác kiểm tra, giám sát và công tác khen thưởng, kỉ luật của tổ chức cơ sở Đảng.

Đồng chí Hoàng Thị Hải Yến, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy Liên Chiểu phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc, đồng chí Hoàng Thị Hải Yến, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy Liên Chiểu nhấn mạnh: Việc tổ chức lớp bồi dưỡng có ý nghĩa rất quan trọng trong việc củng cố, bổ sung thêm cho các học viên những kiến thức về công tác xây dựng Đảng, nhất là những vấn đề mới phát sinh trong thực tiễn. Từ đó, vận dụng hiệu quả trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị hoàn thành tốt mọi chức năng, nhiệm vụ của đơn vị, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng trong thời kỳ mới. Để lớp học đạt hiệu quả, đồng chí đề nghị các học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, lĩnh hội đầy đủ nội dung các chuyên đề để vận dụng hiệu quả vào thực tế công tác.

Đồng chí Huỳnh Văn Lãm, Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Liên Chiểu báo cáo nội dung "Công tác Dân vận của Tổ chức cơ sở Đảng"

Kim Hiếu.  

 

Tin cùng chuyên mục

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 4 2 3 4 5 8 7
Hôm nay: 4.008
Hôm qua: 3.597
Tuần này: 20.424
Tháng này: 7.605
Tổng cộng: 14.234.587
Đăng nhập