Hòa Hiệp Nam tổng kết công tác bầu cử Tổ dân phố nhiệm kỳ 2022 – 2025
Cập nhật lúc: 15:37 - 01/11/2022 Lượt xem: 2660


Sáng ngày 01/11, UBND phường Hòa Hiệp Nam quận Liên Chiểu hội nghị tổng kết công tác bầu cử Tổ dân phố nhiệm kỳ 2022 – 2025 trên địa bàn.

Quang cảnh hội nghị

Theo báo cáo của UBND phường việc bầu cử Tổ trưởng, Tổ phó tổ dân phố trên địa bàn phường diễn ra từ ngày 05/10/2022 và kết thúc vào ngày 24/10/2022. Công tác bầu cử được tiến hành một cách khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, đúng luật, an toàn, tiết kiệm và thành công tốt đẹp. Công tác nhân sự cơ bản được lựa chọn đúng tiêu chuẩn, công tác chuẩn bị chu đáo, chặt chẽ ở tất cả các bước quy trình hiệp thương, nên được đại đa số cử tri đồng tình ủng hộ.

Đồng chí Đặng Văn Kiên, Phó Chủ tịch UBND phường thông qua báo cáo tổng kết

Bên cạnh đó, các tổ dân phố đã chủ động tổ chức dọn vệ sinh môi trường, trang trí khánh tiết, chuẩn bị địa điểm bầu cử và khai mạc đảm bảo đúng giờ, trang trọng, nghiêm túc; công tác an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Công tác tổng hợp kết quả cuộc bầu cử diễn ra nhanh chóng và chính xác. Kết quả, có 47/54 tổ trưởng; 42/54 tổ phó tái cử; bầu mới 7 Tổ trưởng và 12 Tổ phó tổ dân phố.

Đồng chí Phạm Thị Hồng Hạnh, Quận ủy viên, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch MTTQVN Quận đánh giáo cao công tác bầu cử của phường Hòa Hiệp Nam

Đến dự và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Thị Hồng Hạnh, Ủy viên BTV Quận ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MT TQVN quận Liên Chiểu đánh giá cao công tác bầu cử Tổ dân phố nhiệm kỳ 2022 – 2025 của phường Hòa Hiệp Nam. Đây là phường đầu tiên trên địa bàn hoàn thành và tổ chức tổng kết công tác bầu cử. Không chỉ đảm bảo thời gian nhanh gọn, mà các nội dung trong công tác bầu cử cũng được tổ chức trang trọng và đúng luật. Đặc biệt, trong quá trình bầu cử, toàn bộ 54 Tổ dân phố chỉ tiến hành bầu một lần, không có Tổ phải bầu lại. Điều này thể hiện sự tín nhiệm, tin tưởng của bà con nhân dân, cũng như sự đồng lòng, đoàn kết của đội ngũ cốt cán tại cơ sở. Đây là tiền đề quan trọng và cũng là động lực để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Hòa Hiệp Nam tiếp tục phấn đấu vươn lên, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị đề ra, góp phần xây dựng phường nhà ngày một văn minh, giàu đẹp.

Chủ tịch UBND phường Lê Thị Tuyết Mai trao quyết định công nhận Tổ trưởng, Tổ phó cho các đồng chí trúng cử

Thay mặt lãnh đạo Đảng ủy – UBND phường, đồng chí Lê Thị Tuyết Mai, Chủ tịch UBND phường ghi nhận và biểu dương những kết quả mà các tổ trưởng, tổ phó đã đạt được trong nhiệm kỳ 2019-2022. Trong điều kiện khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh và thiên tai, song với lòng nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao, các đồng chí đã nỗ lực vượt khó, cùng kề vai sát cánh với chính quyền và bà con nhân dân địa phương trên từng chiến tuyến, góp phần quan trọng giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hộ trên địa bàn. Chủ tịch UBND phường cũng bày tỏ sự tin tưởng trong nhiệm kỳ đến, đội ngũ tổ trưởng, tổ phó dân phố sẽ tiếp tục phát huy tốt vai trò, năng lực của mình, cùng chung sức với đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, công chức phường nỗ lực hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao.

Lãnh đạo phường trao Quyết định công nhận Tổ trưởng, Tổ phó dân phố nhiệm kì 2022-2025

Tại hội nghị, UBND phường trao Quyết định công nhận Tổ trưởng, Tổ phó của 54 tổ dân phố cho các đồng chí trúng cử. Dịp này, Ban tổ chức cũng tặng quà các đồng chí thôi công tác.

Tặng quà chia tay các đồng chí thôi công tác

Kim Hiếu. 

 

Tin cùng chuyên mục

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 8 7 7 9 4 1 4
Hôm nay: 2.866
Hôm qua: 11.196
Tuần này: 49.125
Tháng này: 656.482
Tổng cộng: 18.779.414
Đăng nhập