Chùa Cẩm Phong hỗ trợ quà cho các hộ dân Liên Chiểu
Cập nhật lúc: 16:38 - 29/10/2022 Lượt xem: 280

Sáng ngày 29/10, được sự kết nối của Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TP Đà Nẵng, UBMTTQVN quận Liên Chiểu cùng Thượng tọa Thích Định Tánh và các phật tử chùa Cẩm Phong, tỉnh Tây Ninh tổ chức chương trình trao quà cho người khuyết tật, trẻ mồ côi và người nghèo bị thiệt hại do bão lũ vừa qua trên địa bàn quận.

Trao quà hỗ trợ cho người khuyết tật, trẻ mồ côi và người nghèo bị thiệt hại do bão lũ

Theo đó, đoàn đã hỗ trợ 130 suất quà. Mỗi suất trị giá 1 triệu đồng gồm 500.000 đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm được trao tặng tay cho các đối tượng.

Thượng tọa Thích Định Tánh - chùa Cẩm Phong, tỉnh Tây Ninh chia sẻ tại chương trình

Đ/c Lữ Thị Kim Hoa – Phó Chủ tịch UBMTTQVN quận cảm ơn sự sẻ chia của đoàn phật tử chùa Cẩm Phong, tỉnh Tây Ninh

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Lữ Thị Kim Hoa – Phó Chủ tịch UBMTTQVN quận cảm ơn sự sẻ chia của đoàn phật tử chùa Cẩm Phong, tỉnh Tây Ninh đã không quản ngại đường xá xa xôi đem đến những hỗ trợ thiết thực cho người dân bị thiệt hại sau mưa lũ tại quận Liên Chiểu đồng thời mong muốn quý mạnh thường quân sẽ tiếp tục đồng hành cùng quận nhà trong các hoạt động an sinh xã hội thời gian tới.

Phạm Bình