Liên Chiểu tập huấn sử dụng các ứng dụng thông minh, ứng dụng số
Cập nhật lúc: 08:48 - 26/10/2022 Lượt xem: 980

     Sáng ngày 26/10, UBND quận Liên Chiểu tổ chức tập huấn sử dụng các ứng dụng thông minh, ứng dụng số thuộc nội dung chuyển đổi số quận Liên Chiểu năm 2022.

Tại đây, các cán bộ công chức, viên chức phụ trách công tác ứng dụng công nghệ thông tin các đơn vị thuộc quận và một cửa điện tử quận và các phường được nghe báo cáo viên Sở Thông tin và truyền thông truyền đạt một số nội dung gồm: giới thiệu các ứng dụng thông minh, ứng dụng số; hướng dẫn sử dụng dịch vụ công trực tuyến, ký số điện tử, phần mềm một cửa điện tử, phần mềm quản lý văn bản và điều hành. Cũng tại buổi tập huấn, các cán bộ phụ trách công nghệ thông tin quận và phường trao đổi với báo cáo viên về những vướng mắc trong quá trình thực hiện công việc tại đơn vị.

Thông qua Hội nghị tập huấn nhằm giúp cán bộ, công chức, viên chức của quận và phường nhận thức đúng và đầy đủ hơn về chuyển đổi số; hiểu được những việc phải làm trong quá trình thực hiện chuyển đổi số, từ đó triển khai có hiệu quả Nghị quyết, kế hoạch chuyển đổi số của Chính phủ, của thành phố và  quận góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội trên địa bàn quận. Bên cạnh đó, tuyên truyền nhân dân thay đổi thói quen, nhận thức đúng về chuyển đổi số, kinh tế số đem lại những lợi ích thiết thực cho người dân.

                                                                                      Quang Thắng

Tin cùng chuyên mục

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 5 5 1 8 2 6 6
Hôm nay: 9.369
Hôm qua: 11.661
Tuần này: 32.734
Tháng này: 193.692
Tổng cộng: 15.518.266
Đăng nhập