Tuổi trẻ Liên Chiểu ra quân vệ sinh môi trường biển sau bão Noru
Cập nhật lúc: 08:09 - 03/10/2022 Lượt xem: 837

Sau chuỗi hoạt động ra quân vệ sinh môi trường khắc phục hậu quả bão Noru tại các tuyến đường, trường học, khu dân cư…, sáng ngày 2/10, Quận đoàn Liên Chiểu phối hợp với Phòng Tài nguyên và Môi trường quận tiếp tục ra quân vệ sinh môi trường làm sạch biển sau bão.

Ra quân làm sạch biển sau bão Noru

Tại buổi ra quân, hơn 400 ĐVTN là học sinh, sinh viên thuộc các phường, các trường Đại học, Cao đẳng, THPT trên địa bàn và xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang cùng cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Hải Vân đã tham gia quét dọn, thu gom rác thải, nilon, xà bần, cành cây trôi dạt trên biển, bờ biển, các rừng phi lao chắn gió ven biển…

Sau bão Noru, rất lớn lượng rác thải, xà bần trôi dạt trên biển

Bãi biển lại sạch đẹp sau buổi ra quân

Do ảnh hưởng bảo số 4, nên lượng rác thải trôi dạt rất lớn, song với tinh thần nhiệt huyết, các lực lượng đã không quản ngại khó khăn, vất vả, nỗ lực hết sức để làm sạch biển, nhằm phòng tránh ô nhiễm nguồn nước, không khí, cũng như tạo điều kiện cho các dịch vụ vui chơi, giải trí trên biển sớm hoạt động trở lại, đáp ứng nhu cầu của người dân và du khách.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Kim Hiếu.