Quận đoàn Liên Chiểu: Tuyên truyền Luật biển và hướng dẫn phòng chống bão lụt
Cập nhật lúc: 15:23 - 26/09/2022 Lượt xem: 1467


Sáng 26/9, Quận Đoàn Liên Chiểu phối hợp với Đoàn trường THPT Nguyễn Thượng Hiền tổ chức tuyên truyền Luật biển Việt Nam và hướng dẫn phòng chống bão lụt.


Quang cảnh buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh được nghe Trung úy Phan Anh Mỹ, cán bộ Vận động quần chúng, Đồn Biên phòng Hải Vân thông tin về Luật Biển Việt Nam, tình hình Biển Đông thời gian gần đây; hướng dẫn một số nội dung đảm bảo an toàn cho tính mạng, tài sản tại trường học, cũng như tại các hộ gia đình, khu dân cư… khi có mưa bão xảy ra. Đặc biệt, thông tin tình hình cơn bão Noru và các phương án phòng, chống bão theo tinh thần chỉ đạo của cấp trên.


Các em học sinh tham gia trả lời câu hỏi tại buổi tuyên truyền

Qua đây, góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên và các em học sinh về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của biển, đảo Việt Nam; cảnh giác với các âm mưu, thủ đoạn đe dọa đến an ninh, chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc. Đồng thời, nâng cao kiến thức, kĩ năng phòng chống bão lụt cho các em nhằm chung tay cùng các cấp, các ngành chủ động phòng, chống bão Noru sắp tới, góp phần giảm thiểu thiệt hại về người, tài sản khi có thiên tai xảy ra.

Kim Hiếu.   

 

Tin cùng chuyên mục

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 8 8 0 3 2 5 7
Hôm nay: 8.414
Hôm qua: 9.011
Tuần này: 72.968
Tháng này: 17.425
Tổng cộng: 18.803.257
Đăng nhập