Hòa Minh: Lễ kết nghĩa và phối hợp tuyên truyền pháp luật
Cập nhật lúc: 09:02 - 12/08/2022 Lượt xem: 282

Chiều ngày 10/8, Hội  LHPN phường Hòa Minh và Hội phụ nữ Phòng công tác đảng và công tác chính trị công an thành phố Đà Nẵng tổ chức Lễ Kết nghĩa nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công 19/8, Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9, 92 năm Ngày Truyền thống CAND Việt Nam và 17 năm ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Quang cảnh lễ kết nghĩa

Thông qua chương trình kết nghĩa, 2 đơn vị sẽ phối hợp tổ chức các hoạt động giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, hỗ trợ nhau trong việc xây dựng tổ chức Hội vững mạnh. Đồng thời tổ chức công tác tuyên truyền, phổ biến chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, của các cấp hội; vận động hội viên tích cực tham gia các các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước; nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc chấp hành pháp luật, tích cực tham gia phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; các chương trình, dự án phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững; hỗ trợ hội viên trang bị kiến thức, kỹ năng tổ chức cuộc sống gia đình, xây dựng gia đình hạnh phúc cũng như tham gia các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, xã hội từ thiện, đặc biệt là hỗ trợ phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật.

Lồng ghép tại hội nghị, hội viên phụ nữ đã được báo cáo viên thành phố phổ biến các nội dung chính của chuyên đề về đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường sắt.

Hỗ trợ 15 suất quà cho các hoàn cảnh khó khăn

Dịp này, công ty cổ phần đường sắt Quảng Nam - Đà Nẵng và Đội 3 đường sắt - Cục CSGT đã trao 15 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống dọc tuyến đường sắt trên địa bàn phường Hòa Minh.

Phạm Bình