Bế mạc Hội thao Trung đội DQCĐ quận Liên Chiểu
Cập nhật lúc: 09:10 - 05/08/2022 Lượt xem: 165


Sau 03 ngày tranh tài sôi nổi trên tinh thần Đoàn kết - trung thực - cao thượng, Hội thao Trung đội dân quân cơ động (DQCĐ) quận Liên Chiểu năm 2022 đã thành công, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị. Chiều ngày 4/8, Ban tổ chức Hội thao đã tổ chức bế mạc và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân xuất sắc.

Báo cáo tại buổi bế mạc, Thiếu tá Văn Quang Hòa – Chỉ huy trưởng Ban CHQS quận, Phó Ban thường trực Ban Tổ chức Hội thao đánh giá cao sự nỗ lực của các đơn vị, sự nỗ lực của từng vận động viên (VĐV) từ khâu luyện tập cho đến khi tham gia Hội thao chính thức. Phát biểu bế mạc Hội thao, Ông Nguyễn Nhường - Phó Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu đánh giá cáo vai trò trách nhiệm của Ban Tổ chức Hội thao, Tổ trọng tài, Tổ thư ký, Bộ phận phục vụ và các đoàn VĐV tham gia thi đấu tại Hội thao lần này.


Ông Nguyễn Nhường - Phó Chủ tịch UBND quận phát biểu bế mạc

Lãnh đạo quận một lần nữa khẳng định Hội thao là dịp để CBCS LLVT quận cùng giao lưu, học tập, rèn luyện thân thể, góp phần thựcthiện hiệu quả nhiệm vụ được giao, tiếp tục rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, sát với tinh thần "rèn luyện thân thể, xây dựng quân đội, bảo vệ Tổ quốc". Dịp này, Ban Tổ chức Hội thao đã trao thưởng cho các đơn vị và cá nhân đạt thành tích xuất sắc tại Hội thao Trung đội DQCĐ quận Liên Chiểu năm 2022.


Thiếu tá Văn Quang Hòa - Chỉ huy trưởng Ban CHQS quận, Phó Ban thường trực B
TC Hội thao trao thưởng cho các đơn vị, cá nhân xuất sắc

Trước đó, để Hội thao diễn ra thành công và đạt yêu cầu, trước ngày Khai mạc, Ban tổ chức Hội thao Ban CHQS quận Liên Chiểu đã tổ chức tập huấn cho lực lượng trọng tài. Trung đội DQCĐ các phường tổ chức luyện tập các nội dung thi. Với tinh thần trách nhiệm cao, các đoàn VĐV đã tham gia nghiêm túc và hoàn thành tốt nội dung thi đấu ở tất cả các bộ môn. Mặc dù thời tiết khắc nghiệt nhưng CBCS LLVT quận đã "vượt nắng, thắng mưa" để tham gia Hội thao với quyết tâm đạt thứ hạng cao nhất.


Các đơn vị tranh tài phần thi chạy vũ trang 3000m


Xử lý tình huống - Chiến thuật

Được biết, Hội thao Trung đội DQCĐ quận Liên Chiểu được tổ chức từ ngày 2-4/8/2022. Trong thời gian 03 ngày, các đoàn vận động viên VĐV tham gia tranh tài 6 nội dung gồm: Duyệt đội ngũ, võ thể dục, chiến thuật, ném lựu đạn xa trúng hướng; bắn súng AR-15; chạy vũ trang 3000m.

Đông Phương  

 

Tin cùng chuyên mục

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 3 4 6 2 0 5 3
Hôm nay: 3.260
Hôm qua: 5.102
Tuần này: 31.232
Tháng này: 72.624
Tổng cộng: 13.462.053
Đăng nhập