Liên Chiểu: Khai mạc Hội thao Trung đội dân quân cơ động 2022
Cập nhật lúc: 14:46 - 02/08/2022 Lượt xem: 231

Sáng ngày 2/8, Quận Liên Chiểu khai mạc Hội thao Trung đội dân quân cơ động  (DQCĐ) năm 2022.

Đại tá Nguyễn Hữu Bưu – Phó TMT Bộ CHQS thành phố về dự. Cùng dự có lãnh đạo Quận ủy, UBND, UBMTTQVN quận; Đảng ủy, Ban CHQS quận; Công an quận; các phòng, ban, ngành thuộc quận; lãnh đạo các phường và 6 Đoàn vận động viên đến từ Trung đội DQCĐ 05 phường và Trung đội DQCĐ quận.

Ông Nguyễn Nhường – Phó Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu phát biểu khai mạc Hội thao Trung đội DQCĐ quận năm 2022

Lãnh đạo Bộ CHQS thành phố và lãnh đạo quận tặng cờ lưu niệm các Đoàn vận động viên

Những năm qua, phong trào thể dục thể thao (TDTT) trong LLVT quận được Cấp ủy, Chỉ huy các cấp quan tâm, lãnh chỉ đạo và tạo điều kiện để CBCS tích cực tham gia rèn luyện, nâng cao sức khỏe, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao. Hội thao Trung đội dân quân cơ động năm 2022 được tổ chức nhằm tiếp tục tạo môi trường học tập, rèn luyện, nâng cao thể lực cho toàn lực lượng. Đồng thời thông qua Hội thao nhằm đánh giá kết quả huấn luyện, rèn luyện và phong trào TDTT tại các đơn vị. Với khẩu hiệu "Thể thao-Đoàn kết-Trung thực-Cao thượng", đến với hội thao lần này, CBCS LLVT quận quyết tâm thi đấu hết mình và đạt thành tích cao, góp phần vào thành công chung của Hội thao Trung đội DQCĐ quận Liên Chiểu.

Duyệt đội ngũ

Thi đấu nội dung 35 thế liên quyền

Được biết, Hội thao Trung đội DQCĐ năm nay được tổ chức với 6 nội dung thi đấu: Duyệt đội ngũ; Võ thể dục – 35 thế liên quyền; Chiến thuật; Bắn đạn thật AR-15; ném lựu đạn xa trúng hướng và chạy vũ trang 3000m. Hội thao diễn ra trong 03 ngày, dự kiến bế mạc vào chiều ngày 4/8/2022.

Đông Phương