Đại hội điểm Chi bộ 8 Hòa Hiệp Bắc
Cập nhật lúc: 14:51 - 30/07/2022 Lượt xem: 262

Chiều ngày 29/7, Chi bộ 8 phường Hòa Hiệp Bắc long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025; Đ/c Nguyễn Thanh Chương – Ủy viên BTV Quận ủy, Trưởng Ban tổ chức Quận ủy Liên Chiểu về dự.

Cùng dự có Phó Ban Tổ chức Quận ủy Lê Thị Hằng; Lãnh đạo phường Hòa Hiệp Bắc; Bí thư các chi bộ trực thuộc và 25 đảng viên Chi bộ 8. Đây là Chi bộ Đại hội điểm, để các chi bộ còn lại rút kinh nghiệm trong công tác tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2022-2025.

Ủy viên BTV Quận ủy
- Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy Liên Chiểu Nguyễn Thanh Chương tặng hoa chúc mừng Đại hội

Bí thư Đảng ủy Phan Công Bằng tặng hoa chúc mừng

Bằng sự đoàn kết và quyết tâm cao, nhiệm kỳ qua, Chi ủy chi bộ 8 đã tập trung lãnh đạo khu dân cư thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra. Các chỉ tiêu kinh tế-xã hội đều đạt và vượt; thực hiện các quỹ vận động hàng năm đạt trên 100%. Chi bộ lãnh đạo thực hiện hiệu quả các chương trình thành phố 4 an gắn với chương trình 5 không-3 có. Hàng năm có trên 96% hộ gia đình đạt danh hiệu "Gia đình văn hóa"; 100% Tổ dân phố đạt "TDP văn hóa". An ninh trật tự trong khu dân cư được đảm bảo ổn định, không để xảy ra các tệ nạn xã hội. Chi ủy chi bộ lãnh đạo các TDP cùng nhân dân thực hiện tốt công tác phòng chống dịch covid-19, nhất là trong thời điểm thực hiện "Ai ở đâu thì ở đó", cùng với địa phương chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Đ/c Mai Văn Tùng – Bí thư Chi bộ 8 (nhiệm kỳ 2020-2022) báo cáo tại Đại hội

Công tác xây dựng Đảng luôn được chú trọng, từ giáo dục chính trị tư tưởng cho đến kiểm tra, giám sát; thực hiện tốt Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Chi bộ gây quỹ tiết kiệm được 4 triệu đồng giúp 02 hộ nghèo trong KDC. Chi bộ cùng các "mạnh thường quân" là đảng viên đã hỗ trợ 15 triệu đồng, tiếp sức bà con nhân dân trong thời điểm khó khăn của dịch bệnh. Đại hội đã tập trung thảo luận và xây dựng Nghị quyết với chương trình hành động cụ thể được đề ra trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Đ/c Phan Công Bằng
- Ủy viên BTV Quận ủy, Bí thư Đảng bộ phường Hòa Hiệp Bắc phát biểu chỉ đạo

Dự và phát biểu tại Đại hội, Đ/c Phan Công Bằng-Ủy viên BTV Quận ủy, Bí thư Đảng bộ phường Hòa Hiệp Bắc ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Chi bộ 8 trong nhiệm kỳ qua, Bí thư Đảng bộ phường cũng nhấn mạnh những nhiệm vụ cần tiếp tục tập trung trong nhiệm kỳ đến. Bí thư Đảng bộ phường tin tưởng, với sự đoàn kết và dân chủ, Đại hội sẽ bầu ra Cấp ủy mới đủ uy tín, trách nhiệm và tâm huyết để tiếp tục lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025.

Cấp ủy Chi bộ 8 nhiệm kỳ 2022-2025 ra mắt

Trên tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu 03 đ/c vào Cấp ủy khóa mới. Đ/c Mai Văn Tùng tiếp tục được tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ 8 nhiệm kỳ 2022-2025. Đại hội cũng đã chia tay và tặng quà đối với các đ/c thôi nhiệm vụ.

Đông Phương