Tổ Đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri quận Liên Chiểu
Cập nhật lúc: 09:05 - 28/07/2022 Lượt xem: 121

Chiều 27-7, Tổ đại biểu HĐND thành phố đơn vị quận Liên Chiểu gồm: ông Võ Công Chánh - Trưởng Ban Nội chính Thành ủy; ông Trần Vũ Duy Mẫn - Phó Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND thành phố; ông Lê Văn Nghĩa - Phó Trưởng Ban Văn hóa – Xã hội HĐND thành phố và ông Nguyễn Thanh Phúc - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nhà máy bia Heineken Việt Nam - Đà Nẵng đã có buổi tiếp xúc cử tri các phường: Hòa Hiệp Nam, Hòa Khánh Bắc, Hòa Hiệp Bắc quận Liên Chiểu nhằm báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 7, HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026.

Sau khi nghe đại diện tổ đại biểu thông báo kết quả kỳ họp thứ 7 HĐND thành phố, các cử tri đánh giá cao kết quả Kỳ họp. Đồng thời, kiến nghị một số vấn đề: cần sớm xây dựng cống thoát nước tại khu dân cư Xuân Dương phường Hòa Hiệp Nam; quan tâm sửa chữa tuyến đường kiệt 14 Bùi Chát, các tuyến đường xung quanh khu dân cư Đô Thành phường Hòa Khánh Bắc; hỗ trợ kinh phí đối với những người làm công tác chăm sóc, quét dọn tại các di tích cấp thành phố trên địa bàn các phường.

Trưởng Ban nội chính Thành ủy Võ Công Chánh phát biểu tại buổi TXCT

Thay mặt tổ đại biểu, Trưởng ban Nội chính Thành ủy Võ Công Chánh tiếp thu các kiến nghị của cử tri. Đồng thời, chia sẻ nhiều vấn đề của cử tri quận Liên Chiểu nêu ra trước kỳ họp đã được các cấp các ngành quan tâm và đưa vào kế hoạch để thực hiện.

Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu Nguyễn Đăng Huy giải trình ý kiến của cử tri

Về các kiến nghị của cử tri tại buổi tiếp xúc, Chủ tịch UBND quận Nguyễn Đăng Huy giải trình, đồng thời ghi nhận và sẽ chỉ đạo các ngành lưu ý thực hiện. Những vấn đề vượt thẩm quyền, quận sẽ tổng hợp và trình thành phố.

Quang Thắng