Phụ nữ Liên Chiểu: Tuyên truyền về phòng, chống mại dâm, ma túy và tai nạn thương tích
Cập nhật lúc: 11:52 - 23/07/2022 Lượt xem: 229

Sáng ngày 23/7, Hội LHPN quận Liên Chiểu phối hợp Hội LHPN thành phố Đà Nẵng và Phòng Lao động – Thương binh & Xã hội quận tổ chức hội nghị Tuyên truyền về phòng, chống mại dâm, ma túy và tai nạn thương tích.

Quang cảnh buổi tuyên truyền

Trong một buổi, hơn 100 cán bộ Hội từ quận đến cơ sở được báo cáo viên của Phòng xây dựng Phong trào và bảo vệ an ninh Tổ quốc Công an TP Đà Nẵng và Giảng viên thuộc Trung tâm huấn luyện sơ cấp cứu Hội Chữ thập đỏ thành phố phổ biến các chuyên đề với những nội dung: thông tin, kiến thức về phòng, chống tệ nạn mại dâm, ma túy; các tai nạn thường gặp trong cộng đồng và cách sơ cứu hiệu quả nhất.

Báo cáo viên phổ biến chuyên đề phòng, chống tệ nạn mại dâm, ma túy

Hoạt động này nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, hội viên phụ nữ và cộng đồng dân cư trong công tác phòng, chống mại dâm, ma túy và tai nạn thương tích. Qua đó nêu cao tinh thần cảnh giác trong việc phòng, chống, tố giác những dấu hiệu vi phạm; từng bước hạn chế và đẩy lùi tệ nạn xã hội; góp phần xây dựng môi trường an toàn cho phụ nữ và trẻ em trên địa bàn quận Liên Chiểu.

Phạm Bình