Ban CHQS quận Liên Chiểu sơ kết nhiệm vụ 6 tháng đầu năm
Cập nhật lúc: 08:30 - 30/06/2022 Lượt xem: 328


Chiều ngày 29/6, Ban CHQS quận Liên Chiểu hội nghị sơ kết công tác quân sự, quốc phòng địa phương 6 tháng đầu năm. Thiếu tá Văn Quang Hòa – Chỉ huy trưởng Ban CHQS quận chủ trì hội nghị.

Bằng sự đoàn kết, nỗ lực và quyết tâm cao, Ban CHQS quận đã khắc phục mọi khó khăn, triển khai thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm đạt kết quả quan trọng. Nhiều chỉ tiêu hoàn thành tốt và vượt kế hoạch đề ra. Công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ đạt 100% chỉ tiêu trên giao, Lễ giao nhận quân được tổ chức trọng thể và đảm bảo an toàn trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp; Công tác bồi dưỡng kiến thức QPAN được chú trọng, đã hoàn thành bồi dưỡng kiến thức QPAN cho đối tượng 4 với 550 đ/c.  Công tác huấn luyện, hội thi bảo đảm chất lượng và đạt thứ hạng cao. Đã có 2 mô hình sáng kiến đạt Giải Nhì; Ban CHQS quận đạt Giải Nhất  Hội thi Kho vũ khí, đạn năm 2022; 01 cá nhân của LLVT quận đạt Giải Nhất tại Hội thi CTVP Ban CHQS phường giỏi năm 2022. Ban CHQS quận chủ động, phối hợp và tổ chức thành công chương trình "Liên Chiểu - Xuân yêu thương"; triển khai lực lượng tích cực phối hợp và hỗ trợ các ngành, địa phương trong công tác phòng chống dịch covid-19. Hội nghị cũng được nghe những ý kiến đóng góp và chia sẻ kinh nghiệm của Ban CHQS các phường và các cơ quan thuộc Ban CHQS quận; nghiêm túc nhìn nhận những tồn tại, khuyết điểm và quyết tâm khắc phục trong thời gian tới.


Thiếu tá Văn Quang Hòa – Chỉ huy trưởng Ban CHQS quận kết luận tại hội nghị

Kết luận tại hội nghị, Chỉ huy trưởng Ban CHQS quận – Thiếu tá Văn Quang Hòa ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực của các cơ quan, đơn vị và Ban CHQS các phường đã có sự phối hợp đồng bộ, tích cực trong thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm. Về nhiệm vụ từ nay đến cuối năm, Chỉ huy trưởng Ban CHQS quận cũng đã lưu ý các nội dung quan trọng cần tiếp tục triển khai thực hiện trong công tác tham mưu, công tác quân sự, công tác chính trị, hậu cần – kỹ thuật...   

Hội nghị sơ kết cũng đã khen thưởng cho 3 tập thể và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm. Trong chiều cùng ngày, Ban CHQS quận cũng đã tổ chức biểu dương các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi Kho vũ khí, đạn và Hội thi Cán bộ giảng dạy chính trị, CTVP Ban CHQS phường giỏi năm 2022 do Bộ CHQS thành phố tổ chức.

Đông Phương   

 

Tin cùng chuyên mục

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 3 4 6 1 7 0 6
Hôm nay: 2.913
Hôm qua: 5.102
Tuần này: 30.885
Tháng này: 72.277
Tổng cộng: 13.461.706
Đăng nhập