HĐND thành phố tiếp xúc cử tri Hòa Hiệp Bắc
Cập nhật lúc: 15:51 - 23/06/2022 Lượt xem: 217

Sáng ngày 23/6/2022, Tổ đại biểu  HĐND thành phố Đà Nẵng (Đơn vị bầu cử số 8) đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Hòa Hiệp Bắc trước Kỳ họp thứ 7, HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tổ đại biểu gồm các Ông: Trần Vũ Duy Mẫn – Phó Trưởng Ban Kinh tế ngân sách; Lê Văn Nghĩa – Phó Trưởng Ban Văn hóa xã hội; Nguyễn Thanh Phúc – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken VN Đà Nẵng;

Tổ đại biểu HĐND thành phố tại buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, cử tri được nghe Tổ đại biểu HĐND thành phố báo cáo các nội dung chương trình tại Kỳ họp thứ 6, nghe báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong các đợt tiếp xúc trước; Tại đợt tiếp xúc này, cử tri Hòa Hiệp Bắc cũng đã tham gia 18 ý kiến, kiến nghị về những vấn đề nổi cộm tại địa phương: ô nhiễm môi trường, trật tự đô thị, mồ mả trong khu dân cư, đề nghị thành phố quan tâm bố trí đất nghĩa trang tại Tiểu khu 16; đề xuất tận dụng các lô đất trống để xây dựng sân bóng chuyền phục vụ đời sống tinh thần cho bà con nhân dân; các thủ tục liên quan đến đất đai; biển số nhà; cần có giải pháp trong công tác giảm nghèo; có phương án đối với 19 hộ nuôi tôm; đề nghị hỗ trợ các hộ dân thôi nuôi cá lồng bè trên sông Cu Đê chuyển đổi sản xuất;...

Cử tri Hòa Hiệp Bắc tham gia ý kiến

Ông Lê Văn Nghĩa - Phó Trưởng Ban Văn hóa xã hội HĐND TPĐN tiếp thu ý kiến cử tri

Ông Lê Thế Nhân – Phó Chủ tịch UBND Quận Liên Chiểu trả lời những nội dung thuộc thẩm quyền của quận

Tiếp thu ý kiến của cử tri, đại diện Tổ đại biểu HĐND thành phố và lãnh đạo UBND quận Liên Chiểu, lãnh đạo UBND phường Hòa Hiệp Bắc đã giải trình cơ bản những nội dung thuộc thẩm quyền. Đối với những ý kiến vượt thẩm quyền đã được Tổ đại biểu HĐND thành phố ghi nhận và trình cấp trên xem xét, giải quyết.

Đông Phương