Huyện Phú Hòa học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác CCHC tại Liên Chiểu
Cập nhật lúc: 21:28 - 20/06/2022 Lượt xem: 117

Chiều ngày 17/6, đoàn công tác của huyện Phú Hòa  - tỉnh Phú Yên do ông Lê Ngọc Tính – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện dẫn đầu đã đến quận Liên Chiểu để học tập kinh nghiệm về công tác CCHC tại quận và kỷ niệm 10 năm kết nghĩa giữa 2 địa phương.

Tại buổi tiếp đoàn, TUV – Bí thư Quận ủy Liên Chiểu Nguyễn Hà Bắc thông tin tình hình phát triển KTXH – QPAN trên địa bàn những năm qua; giới thiệu tổng quan về quận, một số thành tự nổi bật…vv. Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện  Phú Hòa, Lê Ngọc Tính cảm ơn lời mời của quận Liên Chiểu cũng như tạo điều kiện để đoàn công tác huyện Phú Hòa học tập kinh nghiệm trong công tác CCHC của quận. Hai địa phương đánh giá cao tình hữu nghị qua 10 năm kết nghĩa. Trong thời gian công tác, đoàn tham quan, học tập , trao đổi kinh nghiệm mô hình một cửa liên thông hiện đại trên địa bàn quận; tham quan 1 số di tích lịch sử và danh lam, thắng cảnh trên địa bàn quận Liên Chiểu và thành phố Đà Nẵng. Dịp này, huyện Phú Hòa trao tặng kinh phí xây nhà tình nghĩa cho quận Liên Chiểu trị giá 50 triệu đồng.

Quang Thắng