Chủ tịch UBND phường Hòa Khánh Bắc đối thoại với Nhân dân trước Kỳ họp thứ 6 HĐND thành phố Đà Nẵng Khóa X
Cập nhật lúc: 16:43 - 17/06/2022 Lượt xem: 186

     Chiều ngày 17/6, UBND phường Hòa Khánh Bắc tổ chức hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường với Nhân dân trước Kỳ họp thứ 6 HĐND thành phố Đà Nẵng Khóa X. Cùng dự có bà Phạm Thị Hồng Hạnh – UVBTV Quận ủy – Chủ tịch UBMTTQVN quận; lãnh đạo mặt trận phường và các ngành, đoàn thể; đại diện cử tri 28 khu dân cư trên địa bàn.

Tại buổi đối thoại, sau khi nghe UBND phường thông báo tình hình thực hiện nhiệm vụ KTXH – QPAN 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; tình hình thực hiện 3 nhiệm vụ trọng tâm năm 2022; báo cáo công tác giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri tại buổi đối thoại lần trước, cử tri đã tham gia gần 20 ý kiến thảo luận.

Cụ thể, tình trạng dự án chậm triển khai gây ảnh hưởng đến đời sống của người dân; tình trạng ô nhiễm môi trường tại một số điểm. Một số tổ dân phố không có cống thoát nước gây khó khăn trong sinh hoạt của nhân dân; tình hình an ninh trật tự tiềm ẩn nhiều nguy cơ...vv.

    Qua đối thoại, Chủ tịch UBND phường giải trình 1 số ý kiến của cử tri, đồng thời giao trách nhiệm cho các cơ quan, đơn vị, phụ trách các ngành, các lĩnh vực giải quyết các nội dung thuộc thẩm quyền và có báo cáo, phản hồi kết quả cho người dân bằng văn bản; đối với những nội dung vượt thẩm quyền, Chủ tịch UBND phường ghi nhận và báo cáo, kiến nghị quận và thành phố.

                                                                                        Quang Thắng

Tin cùng chuyên mục

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 3 2 1 5 4 0 6
Hôm nay: 3.059
Hôm qua: 6.268
Tuần này: 15.846
Tháng này: 34.689
Tổng cộng: 13.215.406
Đăng nhập