Liên Chiểu khai giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị năm 2022
Cập nhật lúc: 13:43 - 16/06/2022 Lượt xem: 127


Tối ngày 15/6, quận Liên Chiểu khai giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị năm 2022.


Các học viên tham dự khai giảng

Tham gia lớp sơ cấp có 68 học viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên của các trường Mầm non, Tiểu học, THCS và cán bộ, chiến sĩ thuộc cơ quan Công an quận. Trong thời gian hơn 1 tháng, các học viên sẽ được học tập và nghiên cứu 18 chuyên đề về: chủ nghĩa Mác-Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh – nền tảng tư tưởng và kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng; cách mạng giải phóng dân tộc ở Vieeth Nam; kinh tế thị trường định hướng XHCN - mô hình kinh tế tổng quát của thời kỳ quá độ; vấn đề quốc phòng, an ninh, đối ngoại trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; cơ cấu xã hội và nhiệm vụ phát huy dân chủ, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc… và tổ chức cho học viên đi thực tế tại B1 - Hồng Phước.  

Phát biểu tại buổi lễ, ông chí Hồ Văn Trung, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy đề nghị các học viên nghiêm túc thực hiện nội quy lớp học, tiếp thu đầy đủ các nội dung được truyền đạt, nghiên cứu thảo luận để đạt kết quả cao trong quá trình học tập. Sau học tập, các học viên cần vận dụng những kiến thức vào thực tế công tác và cuộc sống, chủ động tích cực tham gia cùng tổ chức đảng, chính quyền, đoàn thể ở đơn vị và địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ của một người đảng viên.

Kết thúc lớp học, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành lớp sơ cấp lý luận chính trị sau khi thực hiện các bài kiểm tra và thi tốt nghiệp./.

H. Nghĩa 

 

Tin cùng chuyên mục

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 3 2 1 5 9 8 0
Hôm nay: 3.633
Hôm qua: 6.268
Tuần này: 16.420
Tháng này: 35.263
Tổng cộng: 13.215.980
Đăng nhập