Hòa Hiệp Bắc: Hội nghị đối thoại Nhân dân
Cập nhật lúc: 08:19 - 16/06/2022 Lượt xem: 172


Sáng ngày 15/6, phường Hòa Hiệp Bắc tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường với Nhân dân trước Kỳ họp thứ 6 HĐND thành phố Đà Nẵng Khóa X.

Hội nghị được nghe Ông Nguyễn Minh Hoàng – Phó Chủ tịch UBND phường báo cáo kết quả kinh tế - xã hội, QPAN 6 tháng đầu năm; nghe Chủ tịch UBMTTQVN phường báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri. Phát biểu tại Hội nghị đối thoại, Đ/c Phan Công Bằng – Bí thư Đảng ủy phường đề nghị rà soát lại và giải quyết dứt điểm những kiến nghị của cử tri còn tồn đọng; có sự phân công cụ thể cho cán bộ phụ trách và cam kết giải quyết trong khoảng thời gian nhất định những nội dung thuộc thẩm quyền; những vấn đề vượt thẩm quyền thì đề đạt cấp trên giải quyết và có báo cáo cụ thể bằng văn để cử tri biết và theo dõi ý kiến, kiến nghị của mình đã đi đến đâu.


Ông Hà Thúc Nhơn – Chủ tịch UBND phường Hòa Hiệp Bắc chủ trì


Đại diện cử tri phát biểu

Tại hội nghị này, đại diện cử tri tiếp tục tham gia kiến nghị về các vấn đề nổi cộm như ô nhiễm môi trường từ nhà máy Xi măng Hải Vân; tình trạng ngập úng cục bộ, cần quan tâm hệ thống cống thoát nước tại các khu dân cư; nghiên cứu trồng cây xanh trên tuyến bờ kè biển; cần tận dụng các khu đất trống làm sân bóng chuyền để phục vụ đời sống tinh thần cho con em địa phương; trật tự giao thông – đô thị, các chính sách hỗ trợ sau dịch bệnh... Tiếp nhận ý kiến của đại diện cử tri, các bộ phận có liên quan cũng đã trả lời cụ thể từng trường hợp. Chủ tịch UBND phường – Ông Hà Thúc Nhơn giải trình cơ bản những ý kiến thuộc thẩm quyền của phường, đồng thời ghi nhận và tiếp thu những kiến nghị vượt thẩm quyền để trình cấp trên xem xét, giải quyết.

Đông Phương  

 

Tin cùng chuyên mục

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 3 2 1 5 6 4 1
Hôm nay: 3.294
Hôm qua: 6.268
Tuần này: 16.081
Tháng này: 34.924
Tổng cộng: 13.215.641
Đăng nhập