Hòa Hiệp Bắc: Phát động phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ
Cập nhật lúc: 08:32 - 15/06/2022 Lượt xem: 198

Tối ngày 14/6, phường Hòa Hiệp Bắc tổ chức phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (TDBVANTQ) tại KDC số 8; triển khai mô hình "Công an hưu trí tham gia xây dựng KDC an toàn về ANTT".

Tại buổi phát động, bà con nhân dân được nghe Đ/c Lê Văn Hiệp – Cảnh sát khu vực phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, thông tin về tình hình ANCT-TTATXH trên địa bàn, những vụ việc nổi cộm về ANTT tại địa phương để người dân được biết. Đồng thời nhấn mạnh về vai trò "cánh tay nối dài" của người dân trong tham gia xây dựng phong trào TDBVANTQ ở KDC. Buổi phát động thông qua KH "Triển khai xây dựng mô hình Khu dân cư an toàn về ANTT"  với các nội dung cụ thể; thông qua Quyết định thành lập và triển khai hoạt động mô hình "Công an hưu trí tham gia xây dựng KDC an toàn về ANTT"; thông qua Chương trình hành động của CLB Công an hưu trí phường Hòa Hiệp Bắc với 05 nhiệm vụ trọng tâm.

Bí thư Đảng ủy Phan Công Bằng và Chủ tịch UBND phường Hà Thúc Nhơn trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng mô hình "Công an hưu trí tham gia xây dựng KDC an toàn về ANTT"

Phát biểu tại buổi phát động, Ông Hà Thúc Nhơn - Chủ tịch UBND phường một lần nữa khẳng định vai trò quan trọng của bà con nhân dân trong việc tham gia xây dựng phong trào TDBVANTQ tại cơ sở. Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, Trung tá Vương Đình Tuân – Trưởng Công an phường Hòa Hiệp Bắc tin tưởng mô hình "Khu dân cư an toàn về ANTT" sẽ đạt kết quả tốt, sẽ nhận được sự ủng hộ và góp sức của bà con nhân dân trong việc chung tay giữ gìn ANTT tại địa phương, Trưởng CA phường cũng trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ, đồng hành của CLB Công an hưu trên địa bàn phường trong thời gian qua và mong muốn CLB sẽ tiếp tục hỗ trợ trong thời gian đến, tiếp sức cùng lực lượng đương nhiệm thực hiện hiệu quả nhiệm vụ được giao, giữ vững ANCT-TTATXH trên địa bàn.

Đông Phương