Hòa Khánh Bắc: Tuyên truyền về chủ quyền biển đảo và phòng chống tệ nạn xã hội
Cập nhật lúc: 10:52 - 16/05/2022 Lượt xem: 547

Tối ngày 14/5, Ủy ban Mặt trận phường Hoà Khánh Bắc phối hợp với Đoàn Thanh niên phường, Công an phường và Đồn Biên phòng Hải Vân tổ chức tuyên truyền cho bà con tại Khu dân cư Quang Thành 4B3, phường Hòa Khánh Bắc về chủ quyền biển đảo và phòng chống tệ nạn xã hội.

Đồn Biên phòng Hải Vân đang tuyên truyền về chủ quyền biển đảo cho bà con tại Khu dân cư Quang Thành 4B3

Được biết, Khu dân cư Quang Thành 4B3, phường Hòa Khánh Bắc là Khu dân cư có đường biên giới biển và là địa bàn có đông công nhân và sinh viên thuê trọ để làm việc và học tập nên tình hình an ninh trật tự rất phức tạp.

Buổi tuyên truyền đã thu hút rất đông người dân tham gia

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ Đồn Biên phòng Hải Vân đã tuyên truyền tới các cán bộ, Đoàn viên và người dân về vai trò, vị trí chiến lược biển, đảo nước ta đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc nhằm nâng cao ý thức tuân thủ pháp luật Việt Nam, luật pháp Quốc tế, qua đó huy động được sức mạnh tổng hợp tham gia bảo vệ và gìn giữ biển, đảo, chủ quyền biên giới Quốc gia trên biển của người dân và Công an phường cũng đã tuyên truyền tới người dân về công tác nâng cao cảnh giác với các vấn đề xã hội hiện nay.

Buổi tuyên truyền đã thu hút khoảng 200 người tham gia./.

H. Nghĩa