Doanh nghiệp Giada và Công an phường Hòa Khánh Bắc san sẻ yêu thương
Cập nhật lúc: 15:05 - 11/05/2022 Lượt xem: 148


Sáng ngày 11/5/2022, Công ty TNHH Huỳnh Khôi Hưng (Giada) phối hợp cùng Chi đoàn Công an phường (CAP) Hòa Khánh Bắc tổ chức trao hơn 200 suất ăn từ thiện cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Tâm thần Hòa Khánh. Sẻ chia với những mãnh đời bất hạnh, nhân viên công ty TNHH Huỳnh Khôi Hưng đã tự tay chuẩn bị những suất ăn chất lượng nhất, cùng với đoàn viên thanh niên (ĐVTN) CAP tổ chức bữa sáng cho các bệnh nhân tại nhà ăn tập thể của bệnh viện.


Chi đoàn CAP Hòa Khánh Bắc tiếp nhận 200 suất ăn từ Công ty TNHH Giada

Tiếp nhận những suất ăn tình thương, các bệnh nhân như cảm nhận được sự quan tâm, sẻ chia từ đơn vị tài trợ. Những ánh mắt, nụ cười dù "vô thức" nhưng vẫn không giấu được niềm xúc động của các bệnh nhân. Qua hoạt động ý nghĩa  này, Công ty TNHH Giada và ĐVTN  CAP mong muốn được san sẻ yêu thương, tiếp thêm nguồn động lực để họ cố gắng vượt qua bệnh tật, sớm bình phục trở về với gia đình.


ĐVTN Công an phường cùng đội ngũ Y Bác sĩ bệnh viện chuẩn bị bữa sáng cho bệnh nhân

Trung úy Lưu Tuấn Cường – Bí thư Chi đoàn CAP Hòa Khánh Bắc cho biết: "Đây là một trong những hoạt động chào mừng Đại hội Chi bộ Công an phường. Trong thời gian đến, Chi đoàn sẽ tiếp tục có những hoạt động thiết thực, ý nghĩa hơn nữa, nhằm xây dựng hình ảnh CBCS ĐVTN Công an phường xung kích, bản lĩnh, nhân văn và vì nhân dân phục vụ".

Ngọc Tài 

 

Tin cùng chuyên mục

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 2 9 5 8 6 5 1
Hôm nay: 3.038
Hôm qua: 4.938
Tuần này: 0
Tháng này: 86.878
Tổng cộng: 12.958.651
Đăng nhập